Choáng với ngôi nhà như đồ chơi có giá 60 tỷ đồng

Chothuecanho.org Thoạt nhìn, nhiều người sẽ bất ngờ khi căn nhà như đồ chơi từng được rao phân phối có giá 4,2 triệu đô (khoảng 90 tỷ đồng). Hiện ở, ngôi nhà được sang nhượng có giá 2,8 triệu USD (khoảng 60 tỷ đồng).

Choáng có ngôi nhà như đồ chơi có giá 60 tỷ đồng - ảnh 1Ngôi nhà có kiến trúc đặc biệt này lấy ý tưởng từ bối cảnh phim hoạt hình Flintstone.
Choáng có ngôi nhà như đồ chơi có giá 60 tỷ đồng - ảnh 2Nhìn ngoại khu nhiều người sẽ lầm tưởng đấy chỉ là khu vui chơi hay 1 công trình có tính vui chơi.
Choáng có ngôi nhà như đồ chơi có giá 60 tỷ đồng - ảnh 3Ngôi nhà nằm trong khuôn viên có nhiều cây xanh ở California (Mỹ). Được biết nơi tập trung nhiều gia đình giàu có trong vùng.

Choáng có ngôi nhà như đồ chơi có giá 60 tỷ đồng - ảnh 4Ngôi nhà được thi công cách đấy 20 năm. Thời điểm 2015, ngôi nhà được rao phân phối có giá 4,2 triệu USD (khoảng 90 tỷ đồng). Hiện ở, ngôi nhà được sang nhượng có giá 2,8 triệu USD (khoảng 60 tỷ đồng).

Choáng có ngôi nhà như đồ chơi có giá 60 tỷ đồng - ảnh 5Thiết kế nội khu khá đặc biệt.
Choáng có ngôi nhà như đồ chơi có giá 60 tỷ đồng - ảnh 6Nhà có quy mô hơn 250 m2 có 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm.

Choáng có ngôi nhà như đồ chơi có giá 60 tỷ đồng - ảnh 7 Phòng ngủ lấy ánh sáng từ ngoại khu bằng các ô kính thông trên trần nhà.
Choáng có ngôi nhà như đồ chơi có giá 60 tỷ đồng - ảnh 8
Choáng có ngôi nhà như đồ chơi có giá 60 tỷ đồng - ảnh 9
Choáng có ngôi nhà như đồ chơi có giá 60 tỷ đồng - ảnh 10
Choáng có ngôi nhà như đồ chơi có giá 60 tỷ đồng - ảnh 11Thiết kế nội khu nhà tắm.

Ảnh: Mirror

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien