Choáng với bể bơi có độ sâu bằng tòa nhà 14 tầng

Bạn phải lặn xuống 40m mới tới được đáy bể có bố trí phong cảnh lạ mắt.

Choáng có bể bơi có độ sâu bằng tòa nhà 14 tầng - ảnh 1Nếu không được trình làng, các người tới bể bơi Y40 ở đô thị Padua (Italy) sẽ thấy nơi này giống như 1 khu bơi lội bình thường. Kích thước bể là 21x18m.
Choáng có bể bơi có độ sâu bằng tòa nhà 14 tầng - ảnh 2Công trình này lập kỷ lục địa cầu là bể bơi trong nhà có độ sâu nhất địa cầu. Đáy bể cách bề mặt 42m.
Choáng có bể bơi có độ sâu bằng tòa nhà 14 tầng - ảnh 3KTS nổi tiếng Emanuele Boaretto kiến trúc bể có mục đích đem lại trải nghiệm bơi lặn dưới sức ép nước lớn.
Choáng có bể bơi có độ sâu bằng tòa nhà 14 tầng - ảnh 4Toàn bộ bể chứa được 4.300 m3 nước, nhiệt độ nước luôn được giữ ở mức 32-34 độ C.
Choáng có bể bơi có độ sâu bằng tòa nhà 14 tầng - ảnh 5Vào buổi tối, bể có hệ thống đèn chiếu sáng tới tận đáy.
Choáng có bể bơi có độ sâu bằng tòa nhà 14 tầng - ảnh 6Dưới đáy bể cũng có các phong cảnh được tạo hình cho người lặn thêm hứng thú khám phá.
Choáng có bể bơi có độ sâu bằng tòa nhà 14 tầng - ảnh 7Hình ảnh nội khu hang đá nhân tạo dưới đáy.
Choáng có bể bơi có độ sâu bằng tòa nhà 14 tầng - ảnh 8Với các người không thích lặn, họ có thể đi theo lối hầm trong bể để quan sát khung cảnh bên dưới.
Choáng có bể bơi có độ sâu bằng tòa nhà 14 tầng - ảnh 9Chủ đầu tư cũng thuê người đóng vai nàng tiên cá để lôi kéo khách du lịch.

Theo VnExpress