'Choáng ngợp' tòa chung cư giành cho người siêu giàu ở Dubai

Căn hộ có 6 phòng ngủ ở Dubai được rao phân phối 10 triệu bảng (300 tỷ đồng), gấp dao động 100 lần căn hộ chung cư đẳng cấp ở Việt Nam.

 tòa chung cư giành cho người siêu giàu ở Dubai - ảnh 1Chủ đầu tư chung cư 44 tầng ở Dubai (Các tiểu vương quốc Arab thống nhất) vừa tổ chức trình làng căn hộ chung cư để phân phối vào ngày 9-10/5. Dù không phải công trình cao nhất ở Dubai nhưng khu nhà lại có một vài tiện ích sang trọng bậc nhất.
 tòa chung cư giành cho người siêu giàu ở Dubai - ảnh 2Tổng kinh phí để thi công cao ốc vào dao động 170 triệu USD cộng có địa điểm trọng điểm khiến giá nhà lên cao kỷ lục. Một căn hộ chung cư lẽ thường ở đây được phân phối dao động 5 triệu bảng (150 tỷ đồng). Căn penthouse 2 tầng có giá hơn 10 triệu bảng (300 tỷ đồng).
 tòa chung cư giành cho người siêu giàu ở Dubai - ảnh 3Toàn bộ một vài căn hộ chung cư đều đã được đã đi vào hoạt động bên trong xe bởi một vài thương hiệu nổi tiếng như Fendi, Roberto Cavalli.
 tòa chung cư giành cho người siêu giàu ở Dubai - ảnh 4Trong đợt rao phân phối này có 28 căn hộ chung cư (4-6 phòng ngủ), trong đây có 2 căn penthouse 2 tầng được coi là sang nhất ở Dubai.
 tòa chung cư giành cho người siêu giàu ở Dubai - ảnh 5Nội thất đều có tông màu trung tính nền nã có một vài kiến trúc hoàn toàn khác biệt để tạo nét riêng cho từng nhà.
 tòa chung cư giành cho người siêu giàu ở Dubai - ảnh 6Nhà tắm sử dụng một vài loại thiết bị đẳng cấp có tường được ốp đá cẩm thạch.
 tòa chung cư giành cho người siêu giàu ở Dubai - ảnh 7Các tiện ích như phòng tập thể dục đa năng, sảnh thư giãn rộng cũng là điểm lôi kéo của khu chung cư.
 tòa chung cư giành cho người siêu giàu ở Dubai - ảnh 8Cầu thang máy tốc độ cao đưa cư dân từ sảnh lên một vài căn hộ chung cư.
 tòa chung cư giành cho người siêu giàu ở Dubai - ảnh 9Cầu thang máy tốc độ cao đưa cư dân từ sảnh lên một vài căn hộ chung cư.
 tòa chung cư giành cho người siêu giàu ở Dubai - ảnh 10Bể bơi được bố trí ở tầng trên cộng có thể điều chỉnh được nhiệt độ.

Theo VnExpress

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien