Chiếc tủ biến hóa ra đủ loại phòng cho căn hộ 29 m2

Giường, bàn ăn, bàn làm việc được giấu gọn gàng nên nhà trông rộng hơn thực tại nhiều.

Chiếc tủ biến hóa ra đủ loại phòng cho căn hộ chung cư 29 m2 - ảnh 1Khi mới bước vào căn hộ chung cư 29,5 m2 ở đô thị Milan (Italy) nhiều người có cảm giác trống trải và thiếu thốn đủ thứ. Bạn sẽ chỉ nhìn thấy sofa, bộ bàn ăn và khu bếp nấu.
Chiếc tủ biến hóa ra đủ loại phòng cho căn hộ chung cư 29 m2 - ảnh 2Tuy nhiên, khối hộp gỗ gần bếp là 1 chiếc tủ ẩn chứa nhiều công năng.
Chiếc tủ biến hóa ra đủ loại phòng cho căn hộ chung cư 29 m2 - ảnh 3Chủ nhà có thể mở các cánh cửa tủ tạo thành bàn ăn và bàn làm việc.
Chiếc tủ biến hóa ra đủ loại phòng cho căn hộ chung cư 29 m2 - ảnh 4Khi không có nhu cầu đặc trưng, tủ có bánh xe được xếp gọn sát tường, là nơi trưng bày đồ trang trí, để sách báo.
Chiếc tủ biến hóa ra đủ loại phòng cho căn hộ chung cư 29 m2 - ảnh 5Vào buổi tối, người trong nhà có thể tháo giường gập xuống làm chỗ nghỉ ngơi.
Chiếc tủ biến hóa ra đủ loại phòng cho căn hộ chung cư 29 m2 - ảnh 6Căn hộ nhỏ nhưng có hệ tủ kệ khá lớn đều được làm phẳng, không có tay nắm. Bởi vậy, chúng giống như các mảng tường được sơn trắng, tạo cảm giác thanh lịch và rộng rãi.
Chiếc tủ biến hóa ra đủ loại phòng cho căn hộ chung cư 29 m2 - ảnh 7WC cũng được giấu gọn sau 1 bức vách sáng màu. Với cách bố trí thông minh và sử dụng màu hợp lý, căn hộ chung cư có nhiều ánh sáng và trông rộng hơn quy mô thực tại.

Theo Vnexpress

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien