Chi 700 triệu, gia đình ở Hải Dương có nhà 3 tầng như mơ ước

Chủ nhà mong muốn 1 nơi ở tân tiến, thông thoáng mà vẫn an toàn trong tổng diện tích 52 m2.

Chi 700 triệu, gia đình ở Hải Dương có nhà 3 tầng như mơ ước - ảnh 1Nằm trong khu dân cư yên tĩnh của đô thị Hải Dương, ngôi nhà 3 tầng có mặt đường trắng vượt trội bởi nhữngh kiến trúc khác biệt có xung quanh.
Chi 700 triệu, gia đình ở Hải Dương có nhà 3 tầng như mơ ước - ảnh 2Người dân ở đó quen có những kiểu nhà ống truyền thống thấy được lạ có mặt đường gạch thông gió sơn trắng trọn vẹn. Nhưng đó lại là kiến trúc thích hợp có nhu cầu của chủ nhà: Muốn có 1 không gian sống kín đáo, riêng tư và chắc chắn an ninh tốt.
Chi 700 triệu, gia đình ở Hải Dương có nhà 3 tầng như mơ ước - ảnh 3Mặt tiền khá kín nhưng không gian nội khu vẫn thoáng sáng, không cần bật đèn vào ban ngày dù nhà ống sâu 13m. KTS Lê Quang Vinh (V+studio) bố trí cầu thang sát dọc tường có bậc Thứ nhất được nới rộng thành chỗ ngồi tha hồ, liên kết có tủ bày đồ trang trí.
Chi 700 triệu, gia đình ở Hải Dương có nhà 3 tầng như mơ ước - ảnh 4Khi ngôi nhà được đã đi vào hoạt động, gia đình 3 người gồm hai vợ chồng và 1 con nhỏ thấy được rất hài lòng có không gian sống mới.
Chi 700 triệu, gia đình ở Hải Dương có nhà 3 tầng như mơ ước - ảnh 5Khoảng không gian lý thú nhất trong nhà chính là khu vực giếng trời có hồ nước, cây xanh đem lại ánh sáng, thông gió và hơi nước mát.
Chi 700 triệu, gia đình ở Hải Dương có nhà 3 tầng như mơ ước - ảnh 6Cây đào tiên mới trồng hơn 1 tháng đã lên lá xanh non mơn mởn.
Chi 700 triệu, gia đình ở Hải Dương có nhà 3 tầng như mơ ước - ảnh 7Các vật dụng, hồ nước, cầu thang được xếp đặt gọn gàng, tạo lối đi thông suốt từ cửa tới tận trong bếp.
Chi 700 triệu, gia đình ở Hải Dương có nhà 3 tầng như mơ ước - ảnh 8Kinh phí thi công và đã đi vào hoạt động nhà là 700 triệu đồng (trừ đồ điện tử) là mức đầu tư khá khiêm tốn so có tổng diện tích thi công. Bởi vậy, kiến trúc sư tối giản mọi chi tiết, sử dụng chất liệu địa phương.
Chi 700 triệu, gia đình ở Hải Dương có nhà 3 tầng như mơ ước - ảnh 9Cầu thang sắt có bậc rỗng ốp gỗ để kết cấu ngôi nhà nhẹ hơn và tăng thêm độ thông thoáng ở khu vực lên xuống.
Chi 700 triệu, gia đình ở Hải Dương có nhà 3 tầng như mơ ước - ảnh 10KTS Lê Quang Vinh chia sẻ, những gia đình vẫn có thể có không gian sống tốt hơn, tiện ích hơn mà không nhất thiết phải chi ra 1 khoản tiền lớn.
Chi 700 triệu, gia đình ở Hải Dương có nhà 3 tầng như mơ ước - ảnh 11
Chi 700 triệu, gia đình ở Hải Dương có nhà 3 tầng như mơ ước - ảnh 12
Chi 700 triệu, gia đình ở Hải Dương có nhà 3 tầng như mơ ước - ảnh 13
Chi 700 triệu, gia đình ở Hải Dương có nhà 3 tầng như mơ ước - ảnh 14
Chi 700 triệu, gia đình ở Hải Dương có nhà 3 tầng như mơ ước - ảnh 15

Theo Vnexpress

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien