Cengroup và Times Garden Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược

Cengroup và Times Garden Việt Nam vừa ký kết hợp tác chiến lược để cộng phát triển, kinh doanh 1 số dự án nhà đất tốt nhất, có hơi thở của thời đại, làm hài lòng mọi nhu cầu khắt khe nhất của 1 số đối tác, bạn.
Phát biểu ở sự kiện, ông Vũ Duy Thành – đại diện Times Garden Việt Nam chia sẻ “Chúng tôi hy vọng rằng, việc ký kết hợp tác toàn diện cộng CENGROUP sẽ không chỉ dừng lại ở dự án Times Garden Hạ Long mà còn kéo dài ở nhiều dự án và ý tưởng kinh doanh kháPhát biểu ở sự kiện, ông Vũ Duy Thành – đại diện Times Garden Việt Nam chia sẻ “Chúng tôi hy vọng rằng, việc ký kết hợp tác toàn diện cộng CENGROUP sẽ không chỉ dừng lại ở dự án Times Garden Hạ Long mà còn kéo dài ở nhiều dự án và ý tưởng kinh doanh khá

TIMES GARDEN VIỆT NAM là doanh nghiệp được thành lập và điều hành bởi 1 số doanh nhân có bí kíp và danh tiếng trong lĩnh vực tài chính, nhà đất (bất động sản). Định hướng phát triển trong phân khúc bất động sản trung và cấp cao có tiêu chí “Green and Smart”.

CENGROUP được biết tới là 1 trong 1 số tập đoàn kinh doanh bất động sản danh tiếng, cung cấp 1 số dịch vụ toàn diện cho 1 số chủ đầu tư ở cả GĐ trước và sau khi bàn giao đã đi vào hoạt động dự án bất động sản. CENGROUP có mạng lưới 1 số đơn vị thành viên danh tiếng ở nhiều lĩnh vực như: Đầu tư, hợp tác đầu tư phát triển bất động sản (Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ); Tư vấn và triển khai 1 số gói Truyền thông – Marketing trọn gói (Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí Ngôi sao mới); Phân phối và tiếp thị nhà đất chuyên nghiệp (Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA); Tổng kho dự án bất động sản danh tiếng Việt Nam – Website Nghemoigioi.vn; Tổng thầu chất liệu đã đi vào hoạt động, chuyên bán, cung cấp chất liệu đã đi vào hoạt động, kiến trúc, thi công và đã đi vào hoạt động bên trong xe – Công ty Cổ phần Dịch vụ tăng thêm bất động sản Thế Kỷ CENPLUS.

Cengroup và Times Garden Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược ảnh 1

TIMES GARDEN VIỆT NAM và CENGROUP ký

kết hợp tác chiến lược toàn diện.

Sản phẩm đầu tay sau Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa CENGROUP và TIMES GARDEN VIỆT NAM là dự án Times Garden Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh). Theo thỏa thuận hợp tác, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ (CENINVEST), 1 thành viên của CENGROUP là đơn vị hợp tác phát triển hạng mục chung cư cao tầng, và Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA (STDA) là đơn vị bán chính thức 1 số sản phẩm chung cư của dự án Times Garden Hạ Long.

Cengroup và Times Garden Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược ảnh 2

Times Garden có tầm nhìn ra vịnh Hạ Long và

trọng điểm đô thị Hạ Long.

Dành nhiều tâm huyết cho dự án Times Garden Hạ Long, chủ đầu tư đã chắt lọc 1 số tinh túy nhất của thời đại để thi công công trình nhà phố thương mại và căn hộ cao tầng cấp cao ở trọng điểm đô thị Hạ Long, Quảng Ninh.

Times Garden Hạ Long được bao bọc bởi hai tuyến phố trọng điểm đô thị Hạ Long là các con phố Lê Thánh Tông và các con phố 25/4. Thừa hưởng 1 số giá trị văn hóa lịch sử, truyền thống lâu đời của trọng điểm cổ Hòn Gai – đất Mỏ, Times Garden có 1 số thế mạnh nổi trội về phong thủy có thế “tựa sơn hướng thủy” có mặt các con phố hướng ra biển, phía sau tựa núi vững chắc.

Với diện tích qui mô lên đến 19.400 m2 lấy nguồn cảm hứng từ dãy phố có 1 số cửa hàng sang trọng trên đại lộ Champs Élisée của Paris hoa lệ, Times Garden Hạ Long bao gồm 50 căn nhà phố thương mại, 2 tòa căn hộ cao tầng cao tầng. Mỗi căn hộ cao tầng dự án đều là 1 mái ấm nhỏ ngập tràn trong ánh sáng môi trường xung quanh và không khí trong lành của hệ thống sinh thái cây xanh xung quanh, được khai thác tối đa 1 số góc nhìn ra vịnh Hạ Long và trọng điểm đô thị.

Sự nổi bật của Times Garden Hạ Long so có 1 số dự án trong khu vực còn biểu hiện qua việc tích hợp và tổng hòa 1 số nhân tố môi trường xung quanh có khu tiện ích nội đô toàn diện, khép kín có thể cung cấp trọn vẹn mọi nhu cầu tận hưởng cuộc sống tân tiến của nhiều đối tượng cư dân.

Đây cũng là dự án có hơi thở của thời đại khi được kiến tạo nên bởi 1 số kiến trúc sư, 1 số doanh nghiệp kiến trúc, thi công danh tiếng: KTS Salvador Perez Arroyo (Tây Ban Nha) – 1 trong 10 kiến trúc sư danh tiếng địa cầu là người thổi hồn vào 1 số các con phố nét và hình khối dự án; KTS Naoki Tominaga (Nhật Bản) đã chăm chút đến từng chi tiết cho việc bố trí không gian bên trong xe của 1 số căn hộ cao tầng; KTS Philip Graf (Austrailia) là người kiến trúc phong cảnh, sân vườn …. Nhà thầu thi công danh tiếng Việt Nam là Hòa Bình Corporation; Và được giải đáp quản lý bởi doanh nghiệp quản lý bất động sản danh tiếng Thế giới – CBRE (Mỹ).

Sau lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa CENGROUP và TIMES GARDEN VIỆT NAM, Times Garden Hạ Long sẽ chính thức công bố phân khúc vào thời gian tới đó.

Tìm hiểu thêm https://chothuecanho.org/tin-bat-dong-san/goc-chuyen-gia/