Cất nóc trong 1 tháng, Hong Kong Tower bàn giao nhà đúng hạn

Trong bối cảnh có rất nhiều dự án bất động sản lớn tranh đua nhau trên phân khúc, danh tiếng của chủ đầu tư là 1 trong những yếu quan trọng củng cố niềm tin cho bạn.

Cam kết cất nóc đúng công đoạn

Dự án Hong Kong Tower đang là 1 trong những dự án được quan tâm nhiều nhất trên phân khúc bất động sản. Hiện dự án này đang đi vào những GĐ cuối cộng, không chỉ chắc chắn công đoạn cam đoan 10 ngày/sàn mà thực chất đang vượt kế hoạch đã đề ra, trung bình 7-8 ngày đã đi vào hoạt động 1 sàn và chuẩn bị sẽ cất nóc trong tháng 1/2017.

Để dự án thi công đúng công đoạn và chắc chắn lợi ích bạn, chủ đầu tư đã chọn lọc kỹ lưỡng mhững đơn vị thi công chuyên nghiệp và danh tiếng nhất. Cụ thể, Nhà thầu thi công là Công ty CPĐT thi công Địa Long, Đơn vị giải đáp giám sát: Công ty CP giải đáp kiểm định thi công – Coninco, và Công ty CP giải đáp kiến trúc Orient là đơn vị kiến trúc dự án này. Ngoài ra, Hong Kong Tower còn ghi dấu ấn riêng của chủ đầu tư và là sản phẩm tâm huyết của nhiều nhân lực chất lượng, đội ngũ kỹ sư danh tiếng đến từ nước ngoài giàu bí kíp và chuyên môn, đội ngũ công nhân lành nghề.

Cất nóc trong 1 tháng, Hong Kong Tower bàn giao nhà đúng hạn ảnh 1

Bên cạnh đây, tất cả mhững thủ tục pháp lý liên quan đến dự án đã đã đi vào hoạt động đầy đủ, việc thực hiện nghĩa vụ nộp tiền sử dụng đất của tất cả dự án xóa tan những đồn đoán về năng lực tài chính của chủ đầu tư tòa chung cư cao cấp này. Đặc biệt, dự án còn được ngân hàng TMCP Quốc Dân NCB chắc chắn và cung cấp tài chính để đầu tư thi công cũng như 1 số dịch vụ tài chính khác. Như vậy, từ nguồn vốn ổn định, công trình được thi công ngày đêm liên tục luôn chắc chắn chất lượng và công đoạn công trình.

Như vậy, về công đoạn dự án, bạn khi mua căn hộ cao tầng ở Hong Kong Tower có thể hoàn toàn yên tâm theo đúng cam đoan hợp đồng mau phân phối đã ký. Song song có việc đã đi vào hoạt động phần thô ngoại khu công trình thì nội khu cũng được đã đi vào hoạt động đồng thời để sớm nhất có thể bàn giao căn hộ cao tầng cho bạn.

Được xem là dự án có những tiện ích vượt trội nhất so có mhững khu thành thị liền kề, hiện mhững căn hộ cao tầng ở Hong Kong Tower đã thuộc về có của nhiều bạn. Không chỉ là dự án chung cư cao cấp có đến không gian sống trong lành, tiện ích cho gia chủ, Hong Kong Tower đồng thời cũng có lại thời cơ đầu tư sinh lời lớn cho mhững nhà đầu tư.

Theo phân tích, 1 dự án nhà ở có ưu thế khi nó có mối quan hệ tương tác có xung quanh. Hong Kong Tower nằm trên các con phố đê La Thành, 1 đoạn các con phố có lịch sử gắn có Thăng Long ngàn năm tuổi, gần công viên Thủ Lệ, hồ Ngọc Khánh, gần mhững trường đại học lớn, trung tâm y tế, mhững khu trọng điểm thương mại, vui chơi, và tuyến các con phố quy hoạch quan trọng Thái Hà – Voi Phục. Với tất cả những hạ tầng kỹ thuật, tiện ích đây đều có lại ưu thế, giá trị lớn lao đối có dự án Hong Kong Tower.

Uy tín, tâm huyết trong từng sản phẩm

Trong bối cảnh giai đoạn này, chỉ có những chủ đầu tư danh tiếng, chuyên nghiệp mới có thể đi các con phố dài trên phân khúc địa ốc đầy khốc liệt này.Một nhân tố tối quan trọng để chắc chắn mức độ an toàn theo tiêu chí phân tích của người mua nhà là chọn lọc dự án có chủ đầu tư danh tiếng, có bí kíp, mạnh về năng lực tài chính để chắc chắn dự án được đã đi vào hoạt động và bàn giao đúng công đoạn cam đoan.

Công ty CP Đầu tư Đô thị Kang Long – chủ đầu tư dự án Hong Kong Tower là 1 đơn vị bất động sản phân khúc căn hộ cao tầng cao cấp.

Không ngừng đầu tư nhân lực và công nghệ 1 mhữngh hiệu quả, mở rộng lĩnh vực sản xuất kinh doanh, quan tâm đến trách nhiệm xã hội. Kang Long được bạn phân tích là nhà đầu tư luôn đặt quyền, lợi ích của bạn lên danh tiếng, và coi những sản phẩm tạo ra gắn liền có tâm huyết của mình.Vì thế, đã tạo dựng nên danh tiếng và thương hiệu được bạn tin tưởng, chọn lọc.

Để chắc chắn ích lợi và tránh rủi ro cho người mua nhà, giải quyết những vấn đề khiến người dân đang lo lắng, đồng thời có đến những giá trị cuộc sống đích thực, thời cơ trải nghiệm không gian sống cao cấp, Công ty CP Đầu tư Đô thị Kang Long luôn thấu hiểu và đặt niềm tin, lợi ích bạn trên hết trong mỗi dự án của mình.

Điển hình, có thể nói Hong Kong Tower là dự án có đậm dấu ấn của chủ đầu tư Kang Long có sự tận tâm trong từng sản phẩm của mình. Từng chi tiết cho mỗi căn hộ cao tầng tương lai được chủ đầu tư tìm hiểu kỹ lưỡng. Với mong muốn có tới không gian sống tiện ích xuất sắc nguyên tắc quốc tế, mhững chất liệu đã đi vào hoạt động và trang thiết bị gắn tường của dự án đều được tiến hành những nguyên tắc vô cộng khắt khe, vật tư sử dụng đều đến từ những thương hiêu nổi tiếng và đắt giá trên phân khúc giai đoạn này.

Mặt khác, Mặt bằng đất nền dự án Hong Kong Tower giao cho Chủ đầu tư được UBND Thành phố Hà Nội phê duyệt chuyển mục đích sử dụng đất trụ sở cơ quan sang đất thi công dự án Tòa nhà ở dịch vụ công công cộng và căn hộ cao tầng để phân phối HongKong Tower, thời hạn sử dụng đất lâu dài ở chọn lọc số 3624/QĐ-UBND, đồng thời được bàn giao mốc giới trên thực địa. Bên cạnh đây, UBND Thành phố Hà Nội phê duyệt đơn giá thu tiền sử dụng đất ở chọn lọc số 407/QĐ-UBND và được Sở Xây dựng Hà Nội cấp giấy phép XD số 114/GPXD. Từ đây có thể thấy, đất nền thi công dự án HongKong Tower là đất trụ sở cơ quan.

Chính nhờ những ưu thế này cộng có sự tìm hiểu tâm huyết, tỉ mỉ trong từng chi tiết của chủ đầu tư mà dự án Hong Kong Tower không chỉ vượt trội về địa điểm, chất lượng mà còn lôi kéo bởi tiện ích nội khu sang trọng, cao cấp. Đây sẽ là sự chọn lọc xuất sắc nhất cho bạn đang tìm căn hộ cao tầng cao cấp giữa lòng Thủ đô.

Để biết thêm tài liệu chi tiết và hỗ trợ tốt nhất về dự án. Vui lòng điện thoại điện thoại giải đáp:

Công ty CP đầu tư thành thị Kang Long: 0943.785.582

Sàn bất động sản VUD: 0913.378.158

Sàn bất động sản EZ: 0934.658.168

Tìm hiểu thêm https://chothuecanho.org/tin-bat-dong-san/goc-chuyen-gia/