Cao Ốc Tân Hương Tower

Căn hộ Tân Hương Tower quận Tân Phú được đặc biệt xây dựng với sự chú trọng vào chất lượng và đặt điều kiện sinh hoạt của người dân của chung cư lên hàng đầu.
Diện tích của khu chung cư rộng lớn bao gồm 21 tầng nổi và 2 tầng hầm trong đó có 3 tầng dành cho thương mại để phục vụ nhu cầu thiết yếu mỗi ngày mà người dẫn không cần phải ra ngoài. Không những vậy, khu chung cư này còn được quan tâm đến sự giáo dục nên bao gồm cả trường học cấp quốc tế bên trong khu chung cư cho người dân có điều kiện nuôi dạy con em tốt hơn.

Bên cạnh, chú trọng các điều kiện xung quanh cuộc sống, Căn hộ Tân Hương Tower quận Tân Phú chú trọng nhất vào chất lượng của cuộc sống. Các căn hộ được xây dựng để mang đến cho người dân điều kiện sống thoải mái, trong lành, thoáng đãng và trang bị đầy đủ các tiện ích bên trong. Mỗi căn hộ nằm trong khu chung cư đều có kích thước rộng lớn, mát mẻ, hiện đại và hấp dẫn bởi cái đẹp của mỗi căn hộ.

Sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn đặt chổ Căn hộ Tân Hương Tower Tân Phú ngay từ hôm nay với mức giá hiện tại rất hấp dẫn. Chỉ với 13,5 triệu/m2 bạn có thể sở hữu cho riêng mình một căn với giá rẻ mà rộng rãi ngay trong thành phố. Với mức giá trên, đã bao gồm cho bạn thuế thu nhập cá nhân để sở hữu được một căn hộ như ý muốn. Ngoài ra, dự án căn hộ Tân Hương Tower còn hỗ trợ người mua vay ngân hàng với lãi xuất thấp và tiến độ thanh toán đơn giản và chia thành nhiều đợt. Đi kèm với bán căn hộ, công ty còn hỗ trợ nhiều phần quà khi bạn đặt mua sớm căn hộ.
Những điểm đáng chú ý của căn hộ Tân Hương Tower quận Tân Phú
Là căn hộ rẻ nhất trong khu vực chỉ với giá 13,5 triệu/m2 (đã bao gồm VAT)
Tọa lạc số 118 – Tân Hương – Tân Phú.
Phân phối bởi công ty địa ốc Hưng Thịnh uy tín
Căn hộ đa dạng với diện tích từ 50m2 đến 116m2
Căn hộ được trang bị nội thất cao cấp, tiện nghi đầy đủ.
Không gian lý tưởng, trong lành, thoáng mát.
Chất lượng căn hộ cao và thoải mái cho người dân.
Đảm bảo giao nhà đúng tiến độ và nhiều phần quà hấp dẫn.
Đặt chổ căn hộ Tân Hương Tower quận Tân Phú giá rẻ
Căn hộ Tân Hương Tower quận Tân Phú hiện tại đang xây dựng và sẽ hoàn thành sớm để giao hàng đúng tiến độ. Hiện tại công ty địa ốc Hưng Thịnh đã mở đặt chổ căn hộ với giá 13,5 triệu/m2 và đi kèm nhiều phần quà hấp dẫn khác. Quý khách hàng có thể đặt chổ sớm căn hộ của công ty chúng tôi và được tư vấn kỹ càng nhất 24/24.