Cho thuê - Mua bán căn hộ Gia chủ đón nhận cắt 40m2 – bằng 1 phần ba quy mô – để lấy chỗ trồng cây xanh. Khi ứng dụng cải tạo, KTS ứng dụng không gian mở cho tất cả một vài phòng, xóa bỏ khoảng một vàih trong nhà và ngoài vườn. Căn nhà trên tầng 10 ở quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) rộng 112 m2 đã xuống cấp có kiến trúc không còn thích hợp có nhu cầu giai đoạn này. Khoảng sân.

Gia chủ đón nhận cắt 40m2 – bằng 1 phần ba quy mô – để lấy chỗ trồng cây xanh. Khi ứng dụng cải tạo, KTS ứng dụng không gian mở cho tất cả một vài phòng, xóa bỏ khoảng một vàih trong nhà và ngoài vườn.

Căn nhà nằm lọt khu vườn xanh mát giữa Hà Nội - ảnh 1Căn nhà trên tầng 10 ở quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) rộng 112 m2 đã xuống cấp có kiến trúc không còn thích hợp có nhu cầu giai đoạn này. Khoảng sân vườn ngoài trời rộng nhưng nhem nhuốc do không được chăm sóc. Hình ảnh nhà trước khi cải tạo.
Căn nhà nằm lọt khu vườn xanh mát giữa Hà Nội - ảnh 2Khi ứng dụng cải tạo, KTS ứng dụng không gian mở cho tất cả một vài phòng, xóa bỏ khoảng một vàih trong nhà và ngoài vườn.
Căn nhà nằm lọt khu vườn xanh mát giữa Hà Nội - ảnh 3Phần sân vườn được mở rộng hơn lên tới 40 m2, quy mô còn lại được dùng làm văn phòng, chỗ tiếp khách, nghỉ trưa, hội họp. Khi có nhu cầu, ở đó có đủ chỗ cho 30 người.
Căn nhà nằm lọt khu vườn xanh mát giữa Hà Nội - ảnh 4Khó khăn lớn nhất của việc thi công là vận chuyển vật tư, đất, cây trồng lên trên tầng cao.
Căn nhà nằm lọt khu vườn xanh mát giữa Hà Nội - ảnh 5Việc bỏ bớt quy mô thi công đã giúp dự án giảm được kinh phí đáng kể
Căn nhà nằm lọt khu vườn xanh mát giữa Hà Nội - ảnh 6Ngoài ra, tất cả cửa sổ có thể mở ra để đón gió và ánh sáng, giảm tiêu thụ điện năng vào ban ngày.
Căn nhà nằm lọt khu vườn xanh mát giữa Hà Nội - ảnh 7Toàn bộ nhà chỉ có màu trắng, gỗ, không còn các mảng màu sắc như trước đó. Tuy nhiên, một vài bức tường bớt khô cứng nhờ các mảng trúc mềm mại.
Căn nhà nằm lọt khu vườn xanh mát giữa Hà Nội - ảnh 8Nội thất sử dụng nhiều gỗ hài hòa có một vài chất liệu mộc mạc ngoài trời. Kiến trúc sư cũng đưa vào công trình một vài chi tiết dân dã như bình sành sứ, thân cây khô.
Căn nhà nằm lọt khu vườn xanh mát giữa Hà Nội - ảnh 9Từ mọi góc trong nhà đều có thể nhìn thấy cây xanh và khung cảnh trọng điểm đô thị.
Căn nhà nằm lọt khu vườn xanh mát giữa Hà Nội - ảnh 10Các hệ tủ âm tường được bố trí khéo léo để đồ gia dụng, trang trí và sách.
Căn nhà nằm lọt khu vườn xanh mát giữa Hà Nội - ảnh 11Khu vườn được trải cỏ, trồng các loại cây dễ chăm sóc.
Căn nhà nằm lọt khu vườn xanh mát giữa Hà Nội - ảnh 12WC có sự kín đáo nhưng vẫn thông thoáng khi dùng cửa chớp lật và một vài lớp trúc mọc che ngoại khu.

Theo Vnexpress

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien