Căn nhà một triệu USD ở nước ngoài trông như thế nào

Ở Tokyo, quý khách chỉ mua được chung cư 2 phòng ngủ nhưng ở Mexico, quý khách có cả villa kèm bể bơi.

Căn nhà 1 triệu USD ở nước ngoài trông như thế nào - ảnh 1New York (Mỹ): Ở 1 đô thị lớn và sôi động, quý khách chẳng thể mơ mộng quá nhiều dù có cả triệu USD. Với khoản tiền này, quý khách có thể sống ở trọng điểm có căn hộ cao tầng có sân vườn trên mái nhưng chỉ có 1 phòng ngủ, 1 phòng tắm.
Căn nhà 1 triệu USD ở nước ngoài trông như thế nào - ảnh 2Rome (Italy): Căn hộ nằm ngay trong khu phố cổ, tiện dụng đi tới một vài khu du lịch nổi tiếng. Bởi vậy, dù nhà có kiến trúc cũ và nhỏ (1 phòng ngủ) nhưng giá bán vẫn lên tới bạc triệu.
Căn nhà 1 triệu USD ở nước ngoài trông như thế nào - ảnh 3Barcelona (Tây Ban Nha): Giá nhà ở đấy dễ chịu hơn 1 chút so có Rome hay New York. Với 1 triệu USD, quý khách có thể mua 1 căn penthouse rộng 80 m2 (2 phòng ngủ) kèm theo dao động sân ngoài trời rộng tới 40 m2. Toàn bộ bên trong xe đều thuộc loại đẳng cấp.
Căn nhà 1 triệu USD ở nước ngoài trông như thế nào - ảnh 4Berlin (Đức): Căn hộ ở gần nhiều công viên, vườn hoa ở trọng điểm thủ đô nước Đức. Nhà nằm trong khu chung cư tân tiến có quy mô 140 m2, 4 phòng ngủ.
Căn nhà 1 triệu USD ở nước ngoài trông như thế nào - ảnh 5Tokyo (Nhật): Đây là 1 trong các nơi có giá nhà đắt nhất địa cầu. Căn hộ triệu đô nằm ở khu chung cư 45 tầng có 2 phòng ngủ, bên trong xe trung bình, gần một vài nhà ga.
Căn nhà 1 triệu USD ở nước ngoài trông như thế nào - ảnh 6Melbourne (Australia): Bạn có thể mua 1 căn hộ cao tầng 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm trong chung cư đẳng cấp ở trọng điểm. Trong khu nhà có đủ một vài tiện nghi như bể bơi chung, phòng tập gym, nhà hàng…
Căn nhà 1 triệu USD ở nước ngoài trông như thế nào - ảnh 7Montreal (Canada): Ngôi nhà liền kề cao 2 tầng có 4 phòng ngủ, 3 phòng tắm nằm ở khu vực tiện dụng đi tới mọi điểm trong đô thị.
Căn nhà 1 triệu USD ở nước ngoài trông như thế nào - ảnh 8Texas (Mỹ): Dù chỉ có 1 tầng nhưng ngôi nhà này nằm trong trang trại rộng lớn 4.000 m2. Công trình có phong một vàih tân tiến có bể bơi, hầm rượu, hồ câu cá…
Căn nhà 1 triệu USD ở nước ngoài trông như thế nào - ảnh 9Mexico: Chỉ cần tới một vài nước nhỏ hơn, quý khách có thể có các khu BDS rộng lớn. Không chỉ có ngôi nhà rộng 280 m2, khu villa này còn có cả bể bơi nước mặn, vườn cây lớn bao quanh.

Theo VnExpress

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien