Căn nhà 'cái gì cũng có' của ông Trump rao bán với giá 45 triệu USD

Tòa villa nằm ở Connecticut, từng thuộc có của Tổng thống Donald Trump và người vợ đầu Ivana, hiện đang được rao phân phối trên phân khúc có giá 45 triệu USD. Khối BDS khổng lồ này cộng nội khu xe sang trọng nội khu biểu hiện cao cấp của 1 trong một vài vị Tổng thống giàu nhất lịch sử nước Mỹ giai đoạn này.

Căn nhà 'cái gì cũng có' của ông Trump rao phân phối có giá 45 triệu USD - ảnh 1Toàn cảnh ngôi nhà 45 triệu USD (~1.025 tỷ đồng) ở Greenwich, Connecticut.
Căn nhà 'cái gì cũng có' của ông Trump rao phân phối có giá 45 triệu USD - ảnh 2Ngôi nhà được ông Trump và người vợ đầu Ivana mua vào đầu năm 1980 có giá chỉ 4 triệu USD (~91 tỷ đồng)
Căn nhà 'cái gì cũng có' của ông Trump rao phân phối có giá 45 triệu USD - ảnh 3Căn villa nhìn ra hồ Long Island Sound.
Căn nhà 'cái gì cũng có' của ông Trump rao phân phối có giá 45 triệu USD - ảnh 4Căn nhà đầy đủ một vài tiện nghi vui chơi từ hồ bơi đến sân tennis.
Căn nhà 'cái gì cũng có' của ông Trump rao phân phối có giá 45 triệu USD - ảnh 5Bãi cỏ rộng lớn cho một vài vận hành ngoài trời.
Căn nhà 'cái gì cũng có' của ông Trump rao phân phối có giá 45 triệu USD - ảnh 6Lối vào chính của ngôi nhà là hai cầu thang chào đón khách.
Căn nhà 'cái gì cũng có' của ông Trump rao phân phối có giá 45 triệu USD - ảnh 7Phòng ăn được trang trí sang trọng.
Căn nhà 'cái gì cũng có' của ông Trump rao phân phối có giá 45 triệu USD - ảnh 8Các bức tường phòng khách từ sàn đến trần đều sử dụng gỗ.
Căn nhà 'cái gì cũng có' của ông Trump rao phân phối có giá 45 triệu USD - ảnh 9Đèn chùm tinh xảo ở phòng khách.
Căn nhà 'cái gì cũng có' của ông Trump rao phân phối có giá 45 triệu USD - ảnh 10Phòng ngủ được sở hữu đầy đủ lò sưởi.
Căn nhà 'cái gì cũng có' của ông Trump rao phân phối có giá 45 triệu USD - ảnh 11Phòng tắm có điểm nhấn họa tiết cửa kính.
Căn nhà 'cái gì cũng có' của ông Trump rao phân phối có giá 45 triệu USD - ảnh 12Hiên nhà tạo không gian ăn uống gần gũi môi trường xung quanh.
Căn nhà 'cái gì cũng có' của ông Trump rao phân phối có giá 45 triệu USD - ảnh 13Rạp chiếu phim tiên tiến ngay trong nhà.
Căn nhà 'cái gì cũng có' của ông Trump rao phân phối có giá 45 triệu USD - ảnh 14Phòng khách có tầm nhìn ra hồ nước.
Căn nhà 'cái gì cũng có' của ông Trump rao phân phối có giá 45 triệu USD - ảnh 15Nếu hồ bơi ngoài trời quá lạnh thì đã có hồ bơi trong nhà.

Theo Dân Việt

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien