Căn hộ tông trầm 100m2 ở Sài Gòn

Căn hộ ở quận 1 (TP HCM) có tổng diện tích 100 m2 có 3 phòng ngủ. Chủ nhà là người Đài Loan mong muốn nhà có sự tân tiến kết hợp có nét trầm của kiến trúc châu Á.

Căn hộ tông trầm 100m2 ở Sài Gòn - ảnh 1Căn hộ ở quận 1 (TP HCM) có tổng diện tích 100 m2 có 3 phòng ngủ. Chủ nhà là người Đài Loan, từng sống ở châu Âu nhiều năm nên mong muốn nhà có kiến trúc dễ làm, tiện dụng. Họ chuẩn bị sẽ cho nhà thuê 1 thời gian nên chọn lọc này cũng khá thích hợp.
Căn hộ tông trầm 100m2 ở Sài Gòn - ảnh 2KTS tốn nhiều thời gian để bàn bạc kỹ có chủ nhà trước khi xây dựng. Bởi vậy, quá trình sửa nhà được thực hiện khá nhanh, hết dao động 40 ngày.
Căn hộ tông trầm 100m2 ở Sài Gòn - ảnh 3Không gian có tông màu trung tính như nâu, xám, be, dùng nhiều gỗ môi trường xung quanh.
Căn hộ tông trầm 100m2 ở Sài Gòn - ảnh 4Một số mảng tường bê tông thô tạo sự ấn tượng cho không gian và làm vượt bậc một số món đồ bên trong xe.
Căn hộ tông trầm 100m2 ở Sài Gòn - ảnh 5Phòng bếp-bàn ăn được bố trí gọn gàng có một số nguồn sáng vàng ấm.
Căn hộ tông trầm 100m2 ở Sài Gòn - ảnh 6Kiến trúc sư đặc thù quan tâm tới việc bố trí nguồn sáng theo khu vực để nhà có lượng sáng vừa đủ, không gây lãng phí.
Căn hộ tông trầm 100m2 ở Sài Gòn - ảnh 7Ưu điểm của nhà là có khu sinh hoạt chung khá rộng nên tạo được sự liên kết giữa mọi người trong nhà.
Căn hộ tông trầm 100m2 ở Sài Gòn - ảnh 8Do nhà có tới 3 phòng ngủ nên tổng diện tích đều khá nhỏ hẹp. Tuy nhiên, phòng vẫn đủ bố trí góc làm việc, bàn trang điểm.
Căn hộ tông trầm 100m2 ở Sài Gòn - ảnh 9Đồ dùng cũng được dễ làm hóa, hạn chế một số chi tiết trang trí rườm rà.

Theo VnExpress

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien