Căn hộ Sài Gòn 76 m2 hoàn thiện hết 120 triệu

Căn nhà có giá thành cải tạo thấp nhưng đủ tiện nghi và có tính thẩm mỹ. Căn nhà có 2 phòng ngủ, 2 WC nên một số không gian còn lại có qui mô vừa đủ nhu cầu.

Căn hộ Sài Gòn 76 m2 đã đi vào hoạt động hết 120 triệu - ảnh 1Hiện nay, nhiều bạn mua nhà ngoài mục đích để ở còn có nhu cầu đầu tư, giao dịch trong tương lai. Chủ căn hộ chung cư 76 m2 ở quận 2 (TP HCM) chọn lọc sửa nhà để cho cho thuê lâu dài.
Căn hộ Sài Gòn 76 m2 đã đi vào hoạt động hết 120 triệu - ảnh 2Bởi vậy, gia chủ mong muốn căn hộ chung cư thô được cải tạo có bên trong xe tối giản giúp cho không gian rộng rãi, đủ tiện nghi.
Căn hộ Sài Gòn 76 m2 đã đi vào hoạt động hết 120 triệu - ảnh 3Các kiến trúc sư chọn lọc kiến trúc theo phong một sốh Bắc Âu. Các mảng tường màu sắc và tranh nghệ thuật không chỉ có tác dụng trang trí mà còn có công dụng phân bố không gian.
Căn hộ Sài Gòn 76 m2 đã đi vào hoạt động hết 120 triệu - ảnh 4Mục đích của căn hộ chung cư là để cho thuê nên tông màu trắng, trung tính là chủ đạo, thích hợp có phần lớn mọi người. Thêm vào đây là mảng tường xanh ở phòng khách, mảng xám ở khu bàn ăn…
Căn hộ Sài Gòn 76 m2 đã đi vào hoạt động hết 120 triệu - ảnh 5Khoản tiền để làm bên trong xe rất hạn chế (120 triệu đồng) nên bên kiến trúc phải cân nhắc kỹ phương án xây dựng và chọn lọc chất liệu thích hợp.
Căn hộ Sài Gòn 76 m2 đã đi vào hoạt động hết 120 triệu - ảnh 6Căn nhà có 2 phòng ngủ, 2 WC nên một số không gian còn lại có qui mô vừa đủ nhu cầu.
Căn hộ Sài Gòn 76 m2 đã đi vào hoạt động hết 120 triệu - ảnh 7Với mức chi phí và qui mô hạn chế, căn hộ chung cư được đã đi vào hoạt động vẫn chắc chắn thẩm mỹ và sự trang nhã.
Căn hộ Sài Gòn 76 m2 đã đi vào hoạt động hết 120 triệu - ảnh 8Phòng ngủ có tông màu trung tính có đầy đủ tủ, kệ, bàn làm việc.
Căn hộ Sài Gòn 76 m2 đã đi vào hoạt động hết 120 triệu - ảnh 9Căn hộ được cải tạo đã tăng thêm nhiều giá trị, giúp cho gia chủ tìm được ngay người cho thuê.

Theo VnExpress

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien