Căn hộ Q7 Boulevard Quận 7 mang đến một chất lượng cuộc sống tốt hơn từng ngày

Khu Nam thành phố Hồ Chí Minh không chỉ tạo sự khác biệt từ việc đồng bộ, phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông mà các dự án căn hộ chung cư còn được CĐT trau chuốt, trang bị nhiều tiện ích dịch vụ cao cấp để chiều lòng khách hàng. Điển hình có thể kể tới như tại căn hộ Q7 Boulevard Quận 7 của đã thay đổi thường xuyên lối kiến trúc thiết kế để có thể phù hợp với xu thế thị trường toàn cầu, cung cấp mọi nhu cầu của cư dân.

Q7 Boulevard

Dự án căn hộ Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng say mê bất tận

Có hàng loạt những điểm hấp dẫn mà can ho Quan 7 sở hữu, 1 trong số đó phải kể đến địa điểm cực kỳ đắc địa của dự án chung cư. Xuất phát từ đây, cư dân có thể đi đến nhiều địa điểm trọng yếu trong thành phố. Ngoài ra, dự án căn hộ chung cư còn nằm cận kề khu đô thị và các địa điểm nổi tiếng. Vị trí này giúp tiện lợi đi lại, gần các bệnh viện và trường học, khu đô thị, mua sắm lớn của thành phố như trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm Metro, điện máy HC…

Vì thế, nhu cầu về 1 không gian sống gần gũi với thiên nhiên, với cây xanh, với hồ nước lại là thứ của hiếm được cư dân nội đô mong mỏi, tìm kiếm bởi trong dòng chảy đầy áp lực và chật chội của cuộc sống hiện đại đô thị ngày nay, 1 không gian sống có các yếu tố hồnước, hay không phức tạp chỉ cần 1 hồ bơi trong xanh nho nhỏ sẽ khiến chúng ta có thể xua tan những mệt mỏi sau những ngày bận rộn.Bên cạnh các tiện ích dịch vụ hoàn thiện xung quanh khu vực tọa lạc thì can ho Quan 7 còn được CĐT trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp ngay trong nội khu dự án chung cư, đặc biệt phải kể tới đó là khuôn viên công viên cây xanh tươi mát. Chính khuôn viên này giúp đem lại bầu không khí trong lành, tươi mát, thoáng đãng, mát mẻ cho tất cả dự án căn hộ chung cư cũng như khu vực lân cận. Điều này còn cho thấy rằng dự án căn hộ chung cư sẽ là 1 sản phẩm có giá trị tiềm năng tăng giá nhanh lẹ trong tương lai sắp tới.

Dự án căn hộ Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng thiết kế mở

căn hộ chung cư Q7 Boulevard Quận 7 với mật độ xây dựng thấp chỉ 60%, nhờ đó kiến trúc sư sẽ có đủ không gian để thoải mái thiết kế các chung cư và nhờ đó mỗi chung cư sẽ có thêm nhiều mặt thoáng hơn. Cách bố trí giữa các phòng trong căn hộ cũng được chọn lọc theo phương án hợp lý, chú trọng đến nhu cầu sử dụng, sinh hoạt của người mua qua đó 1 cuộc sống hiện đại tiện nghi nhất cũng sẽ dần được định hình. Và phần lớn gia đình đông thành viên muốn có không gian sống rộng hơn nhưng các căn căn hộ chung cư thường thường thường đều chỉ được xây theo cùng kiến trúc. Với những căn hệ ghép ở dự án căn hộ chung cư này thì giới đầu tư được CĐT trợ giúp đập thông hai căn và bàn giao thô. Với phương án này, tiết diện và tính năng nhà đều được nhân đôi.

Đầu tư ai cũng mong mình bỏ ra được chi phí thấp nhất mà doanh thu mang lại là nhiều nhất, chính vì thế mà hiện nay số dự án có được một không gian xanh thật sự thì rất ít do quỹ đất cần nhiều mà chi phí bỏ ra không phải là con số nhỏ. Như vậy, có thể nhận thấy rằng với việc quy hoạch tại ngay vị trí trung tâm của khu vực, đầu tư quy mô, xây dựng hiện đại, uy tín từ CĐT cũng như các đối tác đã khiến căn hộ Q7 Boulevard Quận 7 trông đợi là 1 kênh đầu tư hàng đầu, hấp dẫn mọi khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/panorama-river-villas-quan-7/

Thông tin tại: Căn hộ Cho thuê