Căn hộ New City nội thất đẳng cấp đẹp tự nhiên tầm nhìn tuyệt vời

Căn hộ New City nội thất đẳng cấp, vị trí tốt tăng trưởng giá trị. Căn hộ nằm ngay cạnh sông, địa chỉ tại đường Mai Chí Thọ cây xanh khắp nơi. Khu căn hộ New City phong cách sáng tạo, khu quận 2 khu Bình Khánh đẹp tự nhiên. Khoảng sân vườn phủ bóng cây xanh cũng thích hợp cho các bé tập đi hay dạo xe đạp. Căn hộ cao cấp dự án New City quy hoạch cạnh sông, xây dựng bởi Công ty Thuận Việt tầm nhìn tuyệt vời. Việc sắp xếp có hệ thống nhưng đảm bảo thông thoáng tự nhiên giúp đảm bảo an ninh an toàn cho khu vực.

Xem Thêm tien do du an new city
Dự án New City, tăng trưởng giá trị. Tọa lạc trong khuôn viên khu căn hộ cao cấp New City, New City thừa hưởng vẻ mỹ quan hiếm có nhờ sự bao bọc của các tòa tháp với kiến trúc mang tính biểu tượng xung quanh. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà.
New City Thủ Thiêm, nằm ngay cạnh sông. Điểm khác biệt của Đô thị tiện ích New City là có đầy đủ các  tiện ích phục vụ một cuộc sống hiện đại theo tiêu chuẩn cao cấp nhất. Đặc biệt, ngay tại dự án căn hộ New City cũng có đầy đủ các tiện ích hiện đại nhất để phục vụ cho cộng đồng cư dân.
Căn hộ New City, cây xanh khắp nơi. Dự án New City có căn hộ sang trọng, không gian căn hộ bố trí hợp lý và tiện nghi. Sự tinh tế của những vật dụng và vật liệu cao cấp của các căn hộ New City mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống thú vị và sang trọng.
Dự án New City, phong cách sáng tạo. Căn hộ New City là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ New City.
Căn hộ New City, quy hoạch cạnh sông. Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ PKD để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Phone – (+84)903191286 – Tìm hiểu về apartment for rent in saigon để nắm được chi tiết giá cho thuê của new city cho người nước ngoài