Căn hộ mang hơi thở miền sơn cước giữa lòng Hà Nội

Lấy cảm hứng từ những ngôi nhà sàn ở Sapa, căn hộ chung cư tập thể cũ này trở thành không gian sống hoàn hảo cho bất cứ ai tìm kiếm nhịp sống chậm giữa Hà Nội ồn ào.

Căn hộ có hơi thở miền sơn cước giữa lòng Hà Nội - ảnh 1Nằm trên tầng 4 khu tập thể C4 Giảng Võ, căn hộ chung cư gây ấn tượng khi có hơi thở của miền sơn cước Sapa giữa lòng Hà Nội.
Căn hộ có hơi thở miền sơn cước giữa lòng Hà Nội - ảnh 2Khi cải tạo, gia chủ lấy cảm hứng từ ngôi nhà sàn nhỏ ở Sapa nhưng vẫn tuân thủ nguyên tắc của căn hộ chung cư tập thểcũ.
Căn hộ có hơi thở miền sơn cước giữa lòng Hà Nội - ảnh 3Trước khi cải tạo, căn hộ chung cư cũ tổng diện tích nhỏ nhưng có nhiều vách ngăn khiến không gian phát triển thành bó hẹp.
Căn hộ có hơi thở miền sơn cước giữa lòng Hà Nội - ảnh 4Vì vậy, gia chủ loại bỏ hết những vách ngăn vốn có, chọn lọc không gian mở để làm thoáng đãng, sáng không gian.
Căn hộ có hơi thở miền sơn cước giữa lòng Hà Nội - ảnh 5Trần và tường nhà láng xi măng mộc mạc.
Căn hộ có hơi thở miền sơn cước giữa lòng Hà Nội - ảnh 6Lấy cảm hứng từ ngôi nhà sàn của đồng bào dân tộc ở Sapa, bên trong xe chính trong căn hộ chung cư được sử dụng là gỗ.
Căn hộ có hơi thở miền sơn cước giữa lòng Hà Nội - ảnh 7Sàn gạch bông cũ được thay thế bằng lớp sàn gỗ đậm màu.
Căn hộ có hơi thở miền sơn cước giữa lòng Hà Nội - ảnh 8Cửa sổ được mở rộng thêm giúp lấy ánh sáng tối đa cho căn phòng.
Căn hộ có hơi thở miền sơn cước giữa lòng Hà Nội - ảnh 9Cạnh phòng khách là không gian phòng ngủ có vách gỗ thô mộc.
Căn hộ có hơi thở miền sơn cước giữa lòng Hà Nội - ảnh 10Ban công có tầm nhìn rộng là nơi hoàn hảo để thưởng trà, đọc sách.
Căn hộ có hơi thở miền sơn cước giữa lòng Hà Nội - ảnh 11Nhà bếp dễ làm có đồ gốm sứ.
Căn hộ có hơi thở miền sơn cước giữa lòng Hà Nội - ảnh 12Phòng tắm nhỏ nhưng tiện nghi.

Theo Kiến Thức

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien