Căn hộ mang hơi hướng đồng quê Mỹ giữa Sài Gòn

Gia chủ muốn nhà mới gợi nhớ tới nơi mình từng sống 1 thời gian dài.

Căn hộ có hơi hướng đồng quê Mỹ giữa Sài Gòn - ảnh 1Khi làm bên trong xe cho căn chung cư 100 m2, gia chủ ở quận 2 (TP HCM) muốn nơi ở của mình gợi nhớ phong một sốh kiến trúc đồng quê của Mỹ. Anh chị cũng đưa ra đề nghị nhà thoáng mát, rộng rãi có màu sắc tươi sáng.
Căn hộ có hơi hướng đồng quê Mỹ giữa Sài Gòn - ảnh 2Vì thời tiết ở Sài Gòn nóng quanh năm nên nhà kiến trúc đưa thêm một số chi tiết để nhà có cảm giác tân tiến, nhẹ nhàng hơn.
Căn hộ có hơi hướng đồng quê Mỹ giữa Sài Gòn - ảnh 3Vật liệu chính của nhà là tường sơn trắng, gỗ được xử lý từ màu trắng tới một số màu mộc mạc. Đồ vải có màu kem, be… khiến căn nhà sáng thoáng và thanh lịch.
Căn hộ có hơi hướng đồng quê Mỹ giữa Sài Gòn - ảnh 4Ở phòng khách và phòng ngủ chính có thêm tủ đồ màu xanh đen có phần chân và tay nắm màu đồng. Các bức tranh, đồ trang trí ít nhưng được chọn lọc kỹ càng.
Căn hộ có hơi hướng đồng quê Mỹ giữa Sài Gòn - ảnh 5Chủ nhà không muốn một sốh tân quá nhiều vào kết cấu tường, trần đã đi vào hoạt động. Do đây, người kiến trúc đưa ra biện pháp sử dụng nguyên liệu đa dạng, chọn đồ bên trong xe tạo điểm nhấn.
Căn hộ có hơi hướng đồng quê Mỹ giữa Sài Gòn - ảnh 6Phong một sốh đồng quê tân tiến được thể hiện rõ qua hệ thống đà gỗ giả, cột chống hình cây và một số mảng tường gỗ được xử lý màu trắng và xám xanh.
Căn hộ có hơi hướng đồng quê Mỹ giữa Sài Gòn - ảnh 7Hệ thống đèn cũng được tính toán cẩn trọng có màu ánh sáng vàng nắng, vừa phải có ánh mắt của trẻ nhỏ mà vẫn tạo cảm giác ấm cúng cho căn nhà.
Căn hộ có hơi hướng đồng quê Mỹ giữa Sài Gòn - ảnh 8Các kiểu đèn ở quầy bar, bàn ăn, phòng khách đa dạng nhưng đều có điểm chung là sử dụng khung sắt.
Căn hộ có hơi hướng đồng quê Mỹ giữa Sài Gòn - ảnh 9Căn nhà có 2 phòng ngủ vừa đủ cho nhu cầu của gia đình có 2 vợ chồng, 2 con gái.
Căn hộ có hơi hướng đồng quê Mỹ giữa Sài Gòn - ảnh 10Ngoài hệ thống máy lạnh, ở nơi nghỉ ngơi vẫn có quạt trần vừa tiết kiệm điện vừa có tính chất trang trí.
Căn hộ có hơi hướng đồng quê Mỹ giữa Sài Gòn - ảnh 11Trong phòng ngủ cũng nhắc lại các nét kiến trúc chung như xà gỗ trên trần nhà, mảng tường kẻ sọc…

Theo VnExpress

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien