Căn hộ Hà Nội khiến khách tới chơi tò mò về chỗ cất đồ

Căn nhà rộng thênh thang khi chủ nhà giấu hết đồ dùng sau một số hệ tủ giống hệt vách tường.

Căn hộ Hà Nội khiến khách tới chơi tò mò về chỗ cất đồ - ảnh 1Chủ căn hộ chung cư ở quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) là người khá kỹ tính trong việc mua và sửa nhà. Anh chị cộng hai con chọn được 1 căn chung cư 110 m2 có 3 phòng ngủ đều có ánh sáng môi trường xung quanh.
Căn hộ Hà Nội khiến khách tới chơi tò mò về chỗ cất đồ - ảnh 2Khi bàn giao, căn hộ chung cư này đã được đã đi vào hoạt động sàn, trần, tường và có 1 số đồ bên trong xe căn bản có tông màu trắng trừ cửa ra vào, sàn nhà. Bởi vậy, KTS chọn lọc sơn trắng cửa một số phòng, làm tủ kệ cộng tông trắng để có sự đồng điệu.
Căn hộ Hà Nội khiến khách tới chơi tò mò về chỗ cất đồ - ảnh 3Nhà có qui mô vừa phải nhưng có tới 3 phòng ngủ. Chủ nhà muốn không gian sinh hoạt chung phải rộng rãi, bởi thế người kiến trúc đưa ra ý tưởng làm một số hệ tủ sát tường trông giống hệt một số mảng vách lớn. Ngay sát lối vào là tủ tường hình chữ L phẳng trơn.
Căn hộ Hà Nội khiến khách tới chơi tò mò về chỗ cất đồ - ảnh 4Đồ đạc trong nhà được tối giản nhưng là một số loại có chất lượng cao, cần cho nhu cầu mỗi ngày. Sàn cũ và đèn có chất lượng không tốt được thay mới.
Căn hộ Hà Nội khiến khách tới chơi tò mò về chỗ cất đồ - ảnh 5Đồ gỗ tối màu và bộ sofa da màu nâu sáng đem lại sự sang trọng và thanh lịch cho phòng khách.
Căn hộ Hà Nội khiến khách tới chơi tò mò về chỗ cất đồ - ảnh 6Phòng khách – bàn ăn là trọng điểm của cả nhà có một số phòng ngủ mở cửa trực tiếp ra khu vực này. Bởi vậy, một số thành viên trong nhà có sự gắn kết nghiêm ngặt hơn.
Căn hộ Hà Nội khiến khách tới chơi tò mò về chỗ cất đồ - ảnh 7Bếp khá nhỏ được tận dụng tối đa qui mô để bố trí được hệ tủ lớn cung cấp nhu cầu của gia đình.
Căn hộ Hà Nội khiến khách tới chơi tò mò về chỗ cất đồ - ảnh 8Ngoài sắc trắng, nâu thì tông màu xanh giúp nhà có cảm giác tươi sáng, nhẹ nhàng. Với nhiều sắc độ khác nhau, màu xanh xuất hiện ở một số bức tranh, mảng tường, gối ngủ…
Căn hộ Hà Nội khiến khách tới chơi tò mò về chỗ cất đồ - ảnh 9Trên nền màu trung tính, một số chi tiết trang trí càng phát triển thành nổi trội hơn.
Căn hộ Hà Nội khiến khách tới chơi tò mò về chỗ cất đồ - ảnh 10Phòng ngủ của một số con là không gian có nhiều màu sắc tươi vui nhất. Hệ giường tầng phù hợp khi hai anh em thích ngủ chung.
Căn hộ Hà Nội khiến khách tới chơi tò mò về chỗ cất đồ - ảnh 11Hệ tủ kệ hình ngôi nhà được kiến trúc liền khối có bàn học.
Căn hộ Hà Nội khiến khách tới chơi tò mò về chỗ cất đồ - ảnh 12Anh trai có thêm 1 căn phòng có có tông màu xanh đậm. Các chi tiết trong phòng cũng được chọn lọc hài hòa có màu xanh này.

Theo VnExpress

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien