Cho thuê - Mua bán căn hộ Chothuecanho.org Nhiều người bất ngờ khi nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ về căn hộ cao tầng chung cư giản dị trong khu tập thể Nguyễn Khắc Cần, Hoàn Kiếm có ý định cho thuê. Mới đó, nghệ sĩ Chí Trung đăng tải 1 số hình ảnh về căn hộ cao tầng chung cư ở khu tập thể Nguyễn Khắc Cần, Hoàn Kiếm, Hà Nội có ý định cho thuê trên trang cá nhân của mình. Theo mô tả của.

Chothuecanho.org Nhiều người bất ngờ khi nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ về căn hộ cao tầng chung cư giản dị trong khu tập thể Nguyễn Khắc Cần, Hoàn Kiếm có ý định cho thuê.

Căn hộ chung cư cũ 34m2 của nghệ sĩ Chí Trung - ảnh 1Mới đó, nghệ sĩ Chí Trung đăng tải 1 số hình ảnh về căn hộ cao tầng chung cư ở khu tập thể Nguyễn Khắc Cần, Hoàn Kiếm, Hà Nội có ý định cho thuê trên trang cá nhân của mình.
Căn hộ chung cư cũ 34m2 của nghệ sĩ Chí Trung - ảnh 2Theo mô tả của nghệ sĩ Chí Trung, căn hộ cao tầng chung cư có qui mô 34m2, khá dễ dàng khi lưu thông tới bờ hồ và Nhà hát Lớn.
Căn hộ chung cư cũ 34m2 của nghệ sĩ Chí Trung - ảnh 3Những hình ảnh nội khu căn hộ cao tầng chung cư khá giản dị.
Căn hộ chung cư cũ 34m2 của nghệ sĩ Chí Trung - ảnh 4Căn hộ chung cư nằm ở tầng 2 của khu tập thể, gồm phòng khách, phòng ngủ, bếp, nhà vệ sinh, ban công phía sau là kho chứa đồ.
Căn hộ chung cư cũ 34m2 của nghệ sĩ Chí Trung - ảnh 5Không gian bếp.
Căn hộ chung cư cũ 34m2 của nghệ sĩ Chí Trung - ảnh 6Ảnh chụp nhà tắm.
Căn hộ chung cư cũ 34m2 của nghệ sĩ Chí Trung - ảnh 7Được biết, ngoài căn hộ cao tầng chung cư này, nghệ sĩ Chí Trung có 1 căn nhà 4 tầng nằm trong ngõ nhỏ sau Nhà hát Lớn.

Căn hộ chung cư cũ 34m2 của nghệ sĩ Chí Trung - ảnh 8Nhiều người bất ngờ khi căn nhà được trưng bày rất nhiều món đồ cổ. Được biết, sưu tầm đồ cổ là niềm đam mê lớn của Chí Trung.
Căn hộ chung cư cũ 34m2 của nghệ sĩ Chí Trung - ảnh 9Chí Trung cho biết, việc sưu tầm đồ cổ không chỉ giúp anh làm hài lòng đam mê mà còn giúp anh có 1 khoản lương nhất định.

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien