Căn hộ 'bí bức, lỗi thời' bỗng rộng thoáng không ngờ với 300 triệu

Căn nhà xây một vàih đấy 14 năm có kiến trúc lạc hậu, ban công bị biến thành nhà kho. Nơi ở giai đoạn này có kiến trúc kiểu cũ và bên trong xe xuống cấp khiến gia chủ nhận thấy không tha hồ. Gia chủ chọn lọc chi dao động 300 triệu (trừ đồ điện, điện tử) để cải tạo nhà thoáng đãng hơn.

Căn hộ 'bí bức, lỗi thời' bỗng rộng thoáng không ngờ có 300 triệu - ảnh 1Chủ căn hộ chung cư 105 m2 ở quận Ba Đình (Hà Nội) là 1 bình luận viên thể thao sắp lập gia đình. Nơi ở giai đoạn này có kiến trúc kiểu cũ hơn 10 năm trước và bên trong xe xuống cấp khiến anh nhận thấy không tha hồ. Nhân dịp cưới vợ, anh chọn lọc chi dao động 300 triệu (trừ đồ điện, điện tử) để cải tạo nhà thoáng đãng hơn. Hình ảnh mặt bằng trước và sau khi sửa.
Căn hộ 'bí bức, lỗi thời' bỗng rộng thoáng không ngờ có 300 triệu - ảnh 2Căn nhà có mặt thoáng rộng nhưng lại bị bếp và phòng ngủ che khuất. Hai ban công bị biến thành chỗ chứa đồ bụi bẩn. Các KTS đã chọn lọc phá bỏ 1 bức tường ngăn, biến phòng ngủ và bếp cũ thành không gian sinh hoạt chung (phòng khách, bếp ăn).
Căn hộ 'bí bức, lỗi thời' bỗng rộng thoáng không ngờ có 300 triệu - ảnh 3Phòng ngủ cũ được bố trí lùi vào trong có vách ngăn làm bằng kính để lấy sáng. Khi cần riêng tư, chủ nhà có thể kéo rèm lại.
Căn hộ 'bí bức, lỗi thời' bỗng rộng thoáng không ngờ có 300 triệu - ảnh 4Gia chủ là 1 người thích sự dễ làm nên anh muốn nhà có phong một vàih kiến trúc Bắc Âu giản dị nhưng phải tiện lợi. Không gian phòng ngủ thứ hai trước và sau cải tạo.
Căn hộ 'bí bức, lỗi thời' bỗng rộng thoáng không ngờ có 300 triệu - ảnh 5Ngôi nhà có tông màu trung tính như trắng, xám, nâu đậm, một vài chi tiết rườm rà trước đấy bị loại bỏ.
Căn hộ 'bí bức, lỗi thời' bỗng rộng thoáng không ngờ có 300 triệu - ảnh 6Do phải một vàih tân bố trí một vài phòng khá nhiều nên kiến trúc sư vừa tháo dỡ vừa khảo sát và lên phương án cải tạo. Nền căn hộ chung cư được nâng lên để chắc chắn phần thoát nước cho khu bếp.
Căn hộ 'bí bức, lỗi thời' bỗng rộng thoáng không ngờ có 300 triệu - ảnh 7Chủ nhà là bạn trai thích công nghệ và nghe nhạc nên phòng khách được bố trí thành không gian thư giãn tiện nghi. Những bộ bàn ghế lớn êm ái giúp anh cộng người thân, bạn bè tận hưởng âm nhạc tha hồ nhất.
Căn hộ 'bí bức, lỗi thời' bỗng rộng thoáng không ngờ có 300 triệu - ảnh 8Phòng bếp bó hẹp bị bó buộc trong không gian hẹp phát triển thành rộng rãi sau khi phá 1 bức tường, 1 phần là do tông trắng được tiến hành cho tất cả khu vực này.
Căn hộ 'bí bức, lỗi thời' bỗng rộng thoáng không ngờ có 300 triệu - ảnh 9Căn hộ gồm các phòng nhỏ bị xé lẻ đã được chuyển thành 1 không gian mở rộng kết nối. Nhờ vậy, nhà phát triển thành thoáng đãng, di chuyển thuận tiện và một vài thành viên có sự kết nối, giao lưu.
Căn hộ 'bí bức, lỗi thời' bỗng rộng thoáng không ngờ có 300 triệu - ảnh 10Ban công bị bỏ phí trước đấy trở thành không gian yêu thích nhất của chủ nhà. Anh có thể ngồi đấy thư giãn, ngắm nhìn khung cảnh đô thị, hít thở không khí trong lành.
Căn hộ 'bí bức, lỗi thời' bỗng rộng thoáng không ngờ có 300 triệu - ảnh 11Với khoản đầu tư vừa phải nhưng căn nhà đã tăng thêm nhiều giá trị có không gian sinh hoạt chung ngập tràn ánh sáng, phòng ngủ gọn gàng, đầy đủ tính năng.
Căn hộ 'bí bức, lỗi thời' bỗng rộng thoáng không ngờ có 300 triệu - ảnh 12Trong phòng ngủ, ngoài giường, tủ để đồ lớn còn có cả bàn làm việc có góc nhìn đẹp.
Căn hộ 'bí bức, lỗi thời' bỗng rộng thoáng không ngờ có 300 triệu - ảnh 13Trong nhà cũng có các góc nhỏ để làm hài lòng sở thích nghe nhạc, bày đồ sưu tầm của gia chủ.

Theo VnExpress

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien