Cho thuê - Mua bán căn hộ Căn hộ ở London (Anh) có 2 giường ngủ có đầy đủ tiện nghi mà vẫn thoáng rộng. Hiện nay, nhiều kiến trúc sư và chủ nhà đã chứng minh được rằng, qui mô nhỏ không phải là vấn đề quá gặp khó. Một căn nhà bó hẹp có thể phát triển thành rộng nếu bố trí bên trong xe hợp lý. Căn hộ 35 m2 ở London (Anh) có đầy đủ 1 số phòng công dụng căn bản. Một.

Căn hộ ở London (Anh) có 2 giường ngủ có đầy đủ tiện nghi mà vẫn thoáng rộng.

Căn hộ 35 m2 vẫn rộng thoải mái cho nhà 4 người - ảnh 1Hiện nay, nhiều kiến trúc sư và chủ nhà đã chứng minh được rằng, qui mô nhỏ không phải là vấn đề quá gặp khó. Một căn nhà bó hẹp có thể phát triển thành rộng nếu bố trí bên trong xe hợp lý. Căn hộ 35 m2 ở London (Anh) có đầy đủ 1 số phòng công dụng căn bản.
Căn hộ 35 m2 vẫn rộng thoải mái cho nhà 4 người - ảnh 2Một chiếc tủ cũng là vách ngăn chia không gian chính của nhà thành hai khu vực: Phòng khách có sofa lớn và phòng ngủ nằm trên sàn gỗ được nâng cao hơn.
Căn hộ 35 m2 vẫn rộng thoải mái cho nhà 4 người - ảnh 3Phòng ngủ nằm sau tủ có 1 số ngăn để đèn, bày đồ hoặc sách báo.
Căn hộ 35 m2 vẫn rộng thoải mái cho nhà 4 người - ảnh 4Giường ngủ thứ hai nằm ở phía dưới sàn nhà. Khi có nhu cầu, gia chủ chỉ cần kéo giường ra tiện dụng.
Căn hộ 35 m2 vẫn rộng thoải mái cho nhà 4 người - ảnh 5Tủ có độ cao vừa phải giúp ánh sáng môi trường xung quanh và ánh đèn lan tỏa trong căn hộ cao tầng. Vào ban ngày, đấy là khu vực ngồi làm việc. Đó cũng là chỗ để tivi và 1 số vật dụng cần thiết.
Căn hộ 35 m2 vẫn rộng thoải mái cho nhà 4 người - ảnh 6Bếp và bàn ăn nằm ở 1 căn phòng riêng biệt. Khung cửa sổ khá lớn giúp đem ánh sáng và tạo sự thông thoáng cho không gian nhỏ hẹp này.
Căn hộ 35 m2 vẫn rộng thoải mái cho nhà 4 người - ảnh 7Tủ bếp dưới làm bằng thép đem lại cảm giác tiên tiến, sạch sẽ. Hệ tủ cao sát trần nhà và 1 số kệ âm tường giúp gia chủ để được nhiều đồ.

Theo VnExpress

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien