Căn hộ 30 m2 thoáng rộng nhờ giấu nội thất dưới sàn

Gia chủ đã biến căn nhà tập thể cũ kỹ ở Trung Quốc thành nơi ở tân tiến, có những dao động trang trí lạ.

Căn hộ 30 m2 thoáng rộng nhờ giấu bên trong xe dưới sàn - ảnh 1Ở đô thị Thượng Hải (Trung Quốc) tồn tại nhiều căn tập thể cũ kỹ, có bên trong xe thiếu đồng bộ, lộn xộn khiến nhà càng phát triển thành bí bức.
Căn hộ 30 m2 thoáng rộng nhờ giấu bên trong xe dưới sàn - ảnh 2Khi sửa căn nhà 30 m2, 1 cặp vợ chồng nghệ sĩ chọn lọc loại bỏ gần hết đồ đạc cũ, tiến hành những biện pháp bên trong xe thông minh. Khi mới bước vào nhà, khách sẽ nhận ra nhà rất rộng nhưng lại thiếu những tiện nghi cần thiết như chỗ ngủ, phòng ăn.
Căn hộ 30 m2 thoáng rộng nhờ giấu bên trong xe dưới sàn - ảnh 3Trên thực tại, toàn bộ những đồ bên trong xe đều được bố trí gọn gàng vào hệ tủ sát tường hoặc giấu dưới sàn.
Căn hộ 30 m2 thoáng rộng nhờ giấu bên trong xe dưới sàn - ảnh 4Vào buổi tối, chủ nhà có thể điều khiển giường nâng lên để ngủ nghỉ
Căn hộ 30 m2 thoáng rộng nhờ giấu bên trong xe dưới sàn - ảnh 5Bàn ăn kiểu Nhật giúp chủ nhà có thể ngồi bệt tha hồ.
Căn hộ 30 m2 thoáng rộng nhờ giấu bên trong xe dưới sàn - ảnh 6Khi cần có sự riêng tư, gia chủ sẽ sử dụng rèm mỏng để phân nhữngh bàn ăn và chỗ nghỉ ngơi.
Căn hộ 30 m2 thoáng rộng nhờ giấu bên trong xe dưới sàn - ảnh 7Khu bếp là nơi biểu hiện chất nghệ sĩ của cặp vợ chồng trẻ. Sàn nhà, phần tường bếp được ốp gạch hoa.
Căn hộ 30 m2 thoáng rộng nhờ giấu bên trong xe dưới sàn - ảnh 8Phần vách ngăn bếp và khu WC được đục lỗ để 1 phần ánh sáng từ ngoại khu chiếu vào trong.
Căn hộ 30 m2 thoáng rộng nhờ giấu bên trong xe dưới sàn - ảnh 9Ngôi nhà có hai mặt thoáng phía trước và sau được tận dụng tối đa làm chỗ ngồi đọc sách và làm việc.

Theo VnExpress

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien