Căn hộ 1,2 tỷ: Tâm điểm của thị trường BĐS nghỉ dưỡng đầu năm

Sở hữu địa điểm đẹp nhất bên vịnh Hạ Long, một số căn hộ chung cư có hướng nhìn ra kỳ quan địa cầu giá từ 1,2 tỷ ở dự án Green Bay Premium đang là tâm điểm của phân khúc bất động sản đầu năm 2017 và nằm trong tầm ngắm của giới đầu tư giai đoạn này.
Các căn hộ chung cư đều được có full bên trong xe cao cấp và có hướng nhìn ra vịnh Hạ Long.Các căn hộ chung cư đều được có full bên trong xe cao cấp và có hướng nhìn ra vịnh Hạ Long.

Được đầu tư bởi BIM Group, Green Bay Premium có địa điểm “vàng” ngay bên bờ vịnh Hạ Long và thuộc địa điểm trọng điểm đắc địa nhất của khu thành phố Hạ Long Marina. Dự án sẽ cung cấp ra phân khúc 368 căn hộ chung cư cao cấp có qui mô từ 63m2 đến 90 m2, có từ 2 đến 3 phòng ngủ.

Đặc biệt Green Bay Premium có thêm 8 căn nhà vườn được kiến trúc sang trọng, dự án chuẩn bị sẽ bàn giao vào quý 4/2017.

Bên cạnh những tiện ích thừa hưởng từ toàn khu Green Bay Village như quảng trường trọng điểm, khu tổ chức tiệc ngoài trời, khu vui chơi cùng đồng, thư viện, sân chơi cho trẻ em, phòng tập gym, nhà hàng và trung tâm thương mại… cư dân tòa căn hộ chung cư Green Bay Premium có thể tận hưởng một số tiện ích chuyên biệt như bể bơi ngoài trời, công viên tiểu khu, vườn dạo…

Điểm đặc biệt khiến Green Bay Premium lôi kéo được sự quan tâm của giới đầu tư là một số là 100% căn hộ chung cư ở đấy đều có tầm nhìn hướng biển, 50% căn hộ chung cư là căn góc, liên kết giao thương dễ dàng.

Theo đại diện liên minh một số sàn chuyển nhượng nhà đất G5 – đơn vị phân phối độc quyền dự án cho biết: mặc dù chưa mở phân phối chính thức nhưng đã có hơn 100 bạn đặt chỗ để có căn hộ chung cư ở đấy. Đối tượng khách mua dự án rất phong phú, bao gồm người trẻ Hạ Long có nhu cầu mua nhà ở; bạn Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương… có nhu cầu mua để đầu tư cho thuê và tăng lên giá trị bất động sản thuần túy.

Hiện ở, công trình thương mại và vui chơi Halong Marine Plaza đã hoạt động từ năm 2013, cung cấp cho cư dân và khách du lịch những dịch vụ tiện ích cao cấp như vui chơi vui chơi, rạp chiếu phim, trọng điểm thương mại…

Khu căn hộ chung cư đẹp nhất, cao cấp nhất hướng biển ở Hạ Long – Green Bay Premium thuộc dự án Green Bay Village sẽ chính thức được mở phân phối ở Quảng Ninh vào ngày 8/1/2017 ở khách sạn Novotel – Số 160, các con phố Hạ Long, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long.

Mua căn hộ chung cư nghỉ dưỡng Green Bay Premium giá chỉ từ 1,2 tỷ/căn, bạn sẽ được nhận chính sách phân phối hàng ưu đãi “khủng” đầu xuân: tặng gói bên trong xe theo nguyên tắc căn hộ chung cư dịch vụ, trị giá 120 triệu đồng đối có căn hộ chung cư 3 phòng ngủ và 100 triệu đồng cho căn hộ chung cư 2 phòng ngủ; đồng thời được ký kết hợp đồng quản lý cho thuê ngay trong buổi mở phân phối.

Ngoài ra, bạn mua được hỗ trợ vay vốn lên đến 75% có lãi suất 0% trong 12 tháng. Đặc biệt, chủ đầu tư còn đưa ra chính sách phân phối hàng cam đoan thuê lại rất quyến rũ có 30% trong 3 năm Thứ nhất cho 36 căn duy nhất.

Thông tin điện thoại:

LIÊN MINH CÁC SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN G5

Hotline: 1900.636.781

Website: http://greenbayvillage.net/

Tìm hiểu thêm https://chothuecanho.org/tin-bat-dong-san/goc-chuyen-gia/