Căn chung cư vẫn trắng không tỳ vết sau 5 năm sử dụng

Gia chủ giữ gìn cẩn trọng nên căn nhà có tông trắng chủ đạo vẫn mới đẹp như ban đầu.

Căn chung cư vẫn trắng không tỳ vết sau 5 năm sử dụng - ảnh 1Năm 2012, Sarah và Alex mua 1 căn chung cư rộng 30 m2 ở Moskva (Nga). Một năm sau, họ mới bắt đầu áp dụng cải tạo nhà. Khi bắt đầu sửa, họ chọn lọc gỡ bỏ lớp sàn cũ kỹ thì phát hiện bên dưới có lớp ván trắng đẹp mắt.
Căn chung cư vẫn trắng không tỳ vết sau 5 năm sử dụng - ảnh 2Họ chọn lọc chọn lọc màu trắng chủ đạo cho ngôi nhà có tường, trần, cửa, các đồ bên trong xe chính có tông màu này.
Căn chung cư vẫn trắng không tỳ vết sau 5 năm sử dụng - ảnh 3Trong nhà chỉ có 1 số bề mặt gỗ và đồ vải màu xám. Để tăng quy mô sử dụng của khu bếp, gia chủ làm hệ tủ hai tầng.
Căn chung cư vẫn trắng không tỳ vết sau 5 năm sử dụng - ảnh 4Một người khách mua đã tặng họ chiếc tủ đứng cũ. Hiện ở, nó được sơn trắng thành giá sách để tạp chí và các cuốn sách về nhiếp ảnh, niềm đam mê của Sarah.
Căn chung cư vẫn trắng không tỳ vết sau 5 năm sử dụng - ảnh 5Sarah cho rằng, màu trắng là khung nền hoàn hảo để sắp đặt các đồ dùng có màu sắc khác. Tuy nhiên, cô vẫn thích dùng các chi tiết trang trí tối giản có tông xám hoặc đen-trắng cho nơi ở.
Căn chung cư vẫn trắng không tỳ vết sau 5 năm sử dụng - ảnh 6

Theo VnExpress

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien