Căn chung cư tầng 26 ở Hà Nội giống… nhà vườn kiểu Nhật

Căn hộ trên tầng 26 có nhiều khung cửa rộng nhìn ra dao động vườn cây xanh tĩnh lặng.

Căn chung cư tầng 26 ở Hà Nội giống... nhà vườn kiểu Nhật - ảnh 1Chủ căn hộ cao tầng 150 m2 ở quận Cầu Giấy (Hà Nội) là 1 cặp vợ chồng doanh nhân có tình yêu lớn dành cho âm nhạc. Anh chị muốn nơi ở có ánh sáng, cây xanh hòa vào nhau, âm nhạc lan tỏa tới từng góc nhỏ.
Căn chung cư tầng 26 ở Hà Nội giống... nhà vườn kiểu Nhật - ảnh 2Căn hộ ban đầu khá khuôn mẫu có 3 phòng ngủ, các khu vực khép kín. Chính mong muốn bay bổng của gia chủ đã tạo điều kiện cho kiến trúc sư đưa ra kiến trúc giúp các không gian trong nhà có sự liên thông, kết nối tốt hơn.
Căn chung cư tầng 26 ở Hà Nội giống... nhà vườn kiểu Nhật - ảnh 3Một phòng ngủ trong nhà được biến thành phòng mới có công dụng chính là nơi thư giãn, uống trà có độ yên tĩnh nhất định như mong muốn của gia chủ. Nơi này cũng có thể sử dụng làm phòng ăn.
Căn chung cư tầng 26 ở Hà Nội giống... nhà vườn kiểu Nhật - ảnh 4Các khu công dụng như phòng khách, bếp, quầy bar, phòng ăn, phòng trà được kết nối xoay quanh ban công cây xanh. Hệ cửa được kiến trúc dạng 4 cánh gập để điều chỉnh độ mở thích hợp nhu cầu từng thời điểm.
Căn chung cư tầng 26 ở Hà Nội giống... nhà vườn kiểu Nhật - ảnh 5Trong nhà có nhiều đồ gỗ có tông màu trầm ấm kết hợp các mảng tường, rèm màu trắng đem lại cảm giác vừa ấm cúng vừa nhẹ nhàng.
Căn chung cư tầng 26 ở Hà Nội giống... nhà vườn kiểu Nhật - ảnh 6Căn nhà sử dụng nhiều loại chất liệu như gỗ, đá để nguyên màu sắc môi trường xung quanh. Các vật dụng cũng được chọn lọc để hài hòa có không gian mộc mạc, tĩnh lặng.
Căn chung cư tầng 26 ở Hà Nội giống... nhà vườn kiểu Nhật - ảnh 7Trong nhà có rất nhiều điểm ngồi để giúp gia chủ cảm nhận ánh sáng, gió mát thổi qua tán cây, ngắm nhìn đô thị về đêm, trò chuyện, uống trà hay dễ làm là ngồi xuống mà không vướng bận suy nghĩ.
Căn chung cư tầng 26 ở Hà Nội giống... nhà vườn kiểu Nhật - ảnh 8Không gian phòng khách bề thế có tông màu nâu chủ đạo và đồ dùng thích hợp có đam mê âm nhạc của gia chủ.
Căn chung cư tầng 26 ở Hà Nội giống... nhà vườn kiểu Nhật - ảnh 9Nhờ việc mở rộng các không gian gần cửa sổ, ban công, các góc xa nhất trong nhà cũng nhận được nhiều ánh sáng môi trường xung quanh.
Căn chung cư tầng 26 ở Hà Nội giống... nhà vườn kiểu Nhật - ảnh 10Khu vực bếp gọn gàng có nhiều hướng tiếp cận ánh sáng và di chuyển tiện dụng trong nhà.
Căn chung cư tầng 26 ở Hà Nội giống... nhà vườn kiểu Nhật - ảnh 11Phòng ngủ cũng sử dụng nhiều gỗ để tạo cảm giác ấm áp, gần gũi.
Căn chung cư tầng 26 ở Hà Nội giống... nhà vườn kiểu Nhật - ảnh 12Phòng ngủ của con kiến trúc đồng điệu có các phòng khác trong nhà và có màu sắc trẻ trung, tươi sáng hơn.
Căn chung cư tầng 26 ở Hà Nội giống... nhà vườn kiểu Nhật - ảnh 13Kiến trúc sư bố trí khá nhiều tủ kệ để mọi đồ đạc đều được cất gọn gàng.

Theo VnExpress

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien