Cải tạo sàn nhà và nội thất giúp làm mới không gian hiệu quả

Nếu khách hàng đang muốn tự mình trang trí, làm đẹp không gian sống mà không cần nhờ đến sự giải đáp của các kiến trúc sư hay các chuyên gia bên trong xe, thì các gợi ý thú vị trong bài viết dưới đấy sẽ giúp khách hàng tự tin làm đẹp nhà bằng cách cải tạo sàn nhà và bên trong xe.

Chọn màu sàn dựa theo điều kiện ánh sáng
Một trong các nhân tố chọn lọc vẻ đẹp của tất cả không gian chính là sàn nhà. Sàn nhà có thể mở rộng hoặc thu hẹp căn phòng về mặt thị giác. Vì vậy, khi chọn sàn nhà, không phải khi khách hàng nhìn thấy màu sàn ở không gian này đẹp sẽ phù hợp có không gian kia mà còn tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng.

Với các căn phòng có đủ ánh sáng, khách hàng có thể chọn màu sàn có gam màu trung tính hoặc màu tối. Nhưng có không gian nhỏ và thiếu sáng, khách hàng nên chọn sàn màu sáng, màu trung tính có sắc độ nhạt để không gian cảm giác như rộng hơn.

Chọn màu sắc bên trong xe dựa trên hiệu ứng hình ảnh

Có các gam màu có lại cảm giác mát mẻ, dễ chịu, có các màu sắc có lại cảm giác ấm cúng, sang trọng. Vì thế, màu sắc bên trong xe có thể được chọn lọc dựa trên qui mô cũng như chủ ý trang trí của chủ nhà.
Nên chọn đồ bên trong xe khác màu so có sàn
Màu của sàn nhà không nên chọn cộng tông có màu của bên trong xe chính. Hãy tưởng tượng, khi sàn nhà màu sáng, bên trong xe cũng được chọn màu sáng hoặc ngược lại, căn phòng đảm bảo sẽ không tạo được điểm nhấn đặc thù cho dù đã được cải tạo, làm mới.

Một mẹo nhỏ khi cải tạo cả sàn và bên trong xe đây chính là chọn sàn màu sáng hơn so có bên trong xe đối có không gian nhỏ và ngược lại. Mẹo dễ làm này luôn tạo nên vẻ đẹp tân tiến và tinh tế cho không gian.

Tường và bên trong xe cộng tông màu

Một cách dễ làm và cũng vô cộng hiệu quả đối có việc làm mới bất kỳ không gian nào đây chính là chọn bên trong xe có cộng tông màu có tường. Trong trường hợp này, khách hàng nên chọn sàn có màu tối hơn vài tông so có tường để tạo độ sâu rộng cho không gian.

Sàn gỗ màu nâu vàng

Sử dụng sàn gỗ màu nâu vàng chính là 1 biện pháp vô cộng hoàn hảo dành cho việc làm mới nhà. Sàn gỗ có gam màu này thuận lợi phù hợp có cả không gian rộng rãi lẫn chật hẹp để có đến vẻ đẹp nền nã và tinh tế.

Theo VietNamNet

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien