Các mẹo giúp nhà tắm siêu nhỏ vẫn chứa được nhiều đồ

Bạn có thể cất rất nhiều đồ phía sau cánh cửa tủ, phần trên bồn cầu hay 1 số góc hẹp trong WC.

Các mẹo giúp nhà tắm siêu nhỏ vẫn chứa được nhiều đồ - ảnh 1Khoảng không gian phía trên bồn cầu có thể tạo thành 1 chiếc tủ nhiều ngăn để đủ loại đồ lặt vặt trong WC.
Các mẹo giúp nhà tắm siêu nhỏ vẫn chứa được nhiều đồ - ảnh 2Bên trong cánh cửa tủ là nơi khách mua cất máy sấy tóc tránh khỏi nước bắn.
Các mẹo giúp nhà tắm siêu nhỏ vẫn chứa được nhiều đồ - ảnh 3Nếu không có bàn trang điểm, khách mua có thể để tạm 1 số mỹ phẩm ở cánh cửa tủ trong phòng tắm.
Các mẹo giúp nhà tắm siêu nhỏ vẫn chứa được nhiều đồ - ảnh 4Mọi góc xấu xí nhất trong phòng cũng có thể tận dụng để dầu gội, sữa tắm.
Các mẹo giúp nhà tắm siêu nhỏ vẫn chứa được nhiều đồ - ảnh 5Kiểu giá treo linh hoạt này có thể xếp gọn lại khi khăn đã khô.
Các mẹo giúp nhà tắm siêu nhỏ vẫn chứa được nhiều đồ - ảnh 6Bạn cũng có thể học tập biện pháp cất khăn quen thuộc ở 1 số khách sạn.
Các mẹo giúp nhà tắm siêu nhỏ vẫn chứa được nhiều đồ - ảnh 7Kệ ba ngăn có lộ giới 12 cm giúp khách mua để được nhiều đồ dự phòng
Các mẹo giúp nhà tắm siêu nhỏ vẫn chứa được nhiều đồ - ảnh 8Bạn sẽ không phải lo thiếu giấy vệ sinh hay chỗ để sách, hotline khi muốn đọc trong WC.
Các mẹo giúp nhà tắm siêu nhỏ vẫn chứa được nhiều đồ - ảnh 9Việc tắm rửa sẽ thư thái hơn khi mọi món đồ cần thiết được treo ngay bồn tắm.

Theo VnExpress

Tìm hiểu thêm https://chothuecanho.org/tin-bat-dong-san/goc-chuyen-gia/