Biệt thự tuyệt đẹp biết ẩn mình như 'Ninja'

Đây sẽ là nơi trú ẩn lý tưởng cho các ai muốn có không gian riêng, tách biệt có địa cầu ngoại khu.

Biệt thự tuyệt đẹp biết ẩn mình như 'Ninja' - ảnh 1“Lost house” (tạm dịch: ngôi nhà mất tích) là 1 tác phẩm của kiến trúc sư người Ukraina Sergey Gotvyansky.
Biệt thự tuyệt đẹp biết ẩn mình như 'Ninja' - ảnh 2Biệt thự này không chỉ có kiến trúc tuyệt đẹp, tân tiến mà còn có khả năng “độn thổ” như ninja.
Biệt thự tuyệt đẹp biết ẩn mình như 'Ninja' - ảnh 3Chủ nhà có thể sử dụng áp dụng thông minh trên liên hệ để điều khiển căn nhà lên xuống theo ý muốn.
Biệt thự tuyệt đẹp biết ẩn mình như 'Ninja' - ảnh 4Căn nhà sẽ “trồi” lên từ dưới lòng đất hệt như 1 ninja điêu luyện.
Biệt thự tuyệt đẹp biết ẩn mình như 'Ninja' - ảnh 5Khi ở trên mặt đất, kiến trúc tường bằng kính trong suốt sẽ đón trọn ánh nắng vào nhà.
Biệt thự tuyệt đẹp biết ẩn mình như 'Ninja' - ảnh 6Nhà được chia làm 2 không gian chính. Đồ đạc trong nhà có phong cách tối giản nhưng đủ để cung cấp các nhu cầu tối thiểu nhất của chủ nhà.
Biệt thự tuyệt đẹp biết ẩn mình như 'Ninja' - ảnh 7Bàn ăn dễ làm có kiến trúc mảnh dẻ, sang trọng.
Biệt thự tuyệt đẹp biết ẩn mình như 'Ninja' - ảnh 8Bàn làm việc được kê ngay cạnh giường, nơi có “view” nhìn ra không gian môi trường xung quanh tuyệt đẹp.
Biệt thự tuyệt đẹp biết ẩn mình như 'Ninja' - ảnh 9Một góc phòng khách có bộ sô pha êm ái và 1 bàn trà mini.
Biệt thự tuyệt đẹp biết ẩn mình như 'Ninja' - ảnh 10Hai không gian lớn thông nhau bằng 1 lối đi sát tường.
Biệt thự tuyệt đẹp biết ẩn mình như 'Ninja' - ảnh 11Nhờ lớp tường kính trong suốt, không gian trong nhà luôn thông thoáng và như được mở ra vô tận.
Biệt thự tuyệt đẹp biết ẩn mình như 'Ninja' - ảnh 12Giữa nhà là 1 tủ kệ kiêm bồn rửa đa công dụng.
Biệt thự tuyệt đẹp biết ẩn mình như 'Ninja' - ảnh 13Một cối xay gió ở gần khu vực này sẽ cung cấp điện cho căn villa, bao gồm cả việc điều khiển lưu thông lên xuống.
Biệt thự tuyệt đẹp biết ẩn mình như 'Ninja' - ảnh 14Khi xuống dưới lòng đất, chủ nhà có thể tận hưởng không gian cách âm riêng, không bị ảnh hưởng bởi các tiếng ồn ngoại khu.
Biệt thự tuyệt đẹp biết ẩn mình như 'Ninja' - ảnh 15Bên cạnh tác dụng “trú ẩn” hoàn hảo, villa này còn tạo ra không gian sống hòa mình có môi trường xung quanh.
Biệt thự tuyệt đẹp biết ẩn mình như 'Ninja' - ảnh 16Đặt chân tới đấy, chắc hẳn không ai muốn quay về.

Theo Dân Việt

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien