Biệt thự Harbor Bay phong cách tao nhã không gian xanh

Một mong muốn của những KH đang có yêu cầu mua nhà để ở chính là tìm được nơi có thể hưởng trọn đời sống hạnh phúc cùng gia đình, nơi yên tâm ổn định chỗ ở để lạc nghiệp. Tuy nhiên, với hiện trạng phát triển của thị trường bất động sản nhà ở như hiện nay thì việc sở hữu một căn nhà như mơ ước lại là điều không thuận tiện đối với khách hàng, bởi việc chọn lọc và so sánh các tiện ích, chất lượng, CĐT không phải dễ, nhất là lúc thông tin không nên đầy đủ và có nhiều thông tin không chính xác. Với biệt thự Harbor Bay, chúng tôi có thể tự tin để khăng định rằng, đây sẽ là dự án nhà phố và biệt thự tốt nhất tại phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Hạ Long, dự án nhà phố và biệt thự không chỉ có những tiện ích hiện đại, đầy đủ, chất lượng công trình đảm bảo, mà con nâng tầm giá trị cuộc sống, đem đến những phong cảnh xanh tươi mát nhất.

Harbor Bay

Có thể Ban quan tâm dự án đang mở bán: Bán Thanh Long Bay Phan Thiết

Harbor Bay Hạ Long phong cách tao nhã

Biet thu Harbor Bay BIM Group Banggiachudautu.vn biểu hiện sự thích nghi của kiến trúc đương đại thế giới vào điều kiện khí hậu và văn hóa bản địa, tạo nên sự giao thoa tuyệt vời của phong cách kiến trúc phương Tây trên nền thẩm mỹ Á Đông. Biệt thự Harbor Bay tạo lạc tại Khu đô thị Hạ Long Marina, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, đây là một trong những vị trí chiến lược đẹp nhất huyện Quảng Ninh là một trong những sản phẩm ưu tú tiếp theo của BIM Group trong năm 2019 trên thị trường Bất động sản Hạ Long. Với khu dự án Harbor Bay Quảng Ninh , việc đi đến tới khu vực trung tâm hay tỉnh thành, khu công nghiệp khá dễ dàng, có thể sử dụng nhiều tuyến đường khác nhau, thuận tiện nhất cho việc đi đến của khách hàng. Hệ thống tiện ích Tây Hạ Long được phân tích đồng bộ bậc nhất, lại thêm sự quan tâm từ Ủy Ban Nhân Dân thành phố, đảm bảo sẽ đem đến đời sống tiện nghi, hiện đại cùng cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Đặc biệt, ngay trong nội khu biệt thự Harbor Bay huyện Quảng Ninh , CĐT cũng trang bị đầy đủ các tiện ích dành riêng cho cư dân sinh sống tại dự án: trường mầm non, trung tâm thương mại hiện đại, nhà hàng sang trọng, phòng tập Gym, Yoga, bể bơi… đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, học tập, giải trí vui chơi thường ngày cho mọi cư dân. Nhờ ưu thế về vị trí, cư dân sống tại dự án nhà phố và biệt thự có thể nhận được nhiều thuận tiện về giao thông, có thể nhanh lẹ đi đến đến khu vực lõi của Hạ Long. Đồng thời, sống tại Biệt thự Harbor Bay, cư dân còn có thể tận hưởng những tiện ích ngoại khu đẳng cấp nhờ thuận tiện về địa điểm dự án. Đây không chỉ là hiện trạng tại 1, 2 nơi, mà là hiện trạng diễn ra liên tục và diễn ra ở rất nhiều khu Nhà phố. Tuy nhiên, với Biet thu Harbor Bay BIM Group Banggiachudautu.vn , mọi vấn đề và nỗi lo của KH sẽ được giải quyết. Ngay từ lúc khởi công, dự án nhà phố và biệt thự đã được thiết kế một hệ thống tiện ích hiện đại và tuyệt vời nhất hiện nay.

Biệt thự Harbor Bay Quảng Ninh không gian xanh

Đặc biệt, với quảng trường trung tâm rộng hơn nằm tiếp giáp, cư dân khu dự án Harbor Bay Quảng Ninh sẽ được sống trong tâm điểm của nhịp sống sôi động nhờ những hoạt động văn hóa, nghệ thuật đa dạng diễn ra trong tương lai. Mỗi Biệt thự Harbor Bay đều được CĐT chăm chút và cẩn thận, sẽ là sự phối kết hợp hoàn hảo, hài hòa giữa sự hiện đại và cổ điển, pha thêm những đường nét truyền thống của dân tộc, tạo nên không gian sống không chỉ sang trọng, mà còn lãng mạn, tinh tế, khác biệt như những sản phẩm BIM Group trước đây BIM Group đã làm được.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/phuc-an-garden/

Một điều tuyệt vời hơn nữa, CĐT dự án nhà phố và biệt thự dư kiến Đất nền sẽ có mức giá khoảng 30tr/m2 một mức giá vô cùng hấp dẫn, vậy là với khoảng từ 6 tỷ/lô đồng KH đã có thể sở hữu một đất nền cao cấp tại Biệt thự Harbor Bay hiện đại với đầy đủ tiện ích mong muốn. Hơn thế nữa, Ngân hàng giải thích KH được vay tới 80% giá trị Đất nền trong vòng 25 năm với lãi suất thấp. Nhóm khách hàng nêu trên không chỉ mong muốn tìm kiếm một nơi đi chốn về, mà còn mong muốn gia nhập vào một cộng đồng dân cư văn minh, nơi họ có được những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai và con cái được phát triển trong môi trường tốt nhất.