Biên Hòa New City Nhà phố cao cấp đất nền thoải mái nơi lý tưởng

Hơi khó tin nhưng hoàn toàn có thật! đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành của CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành mở bán với giá chỉ 10tr/m2.

Biên Hòa New City

Biên Hòa New City Hưng Thịnh đất nền thoải mái

Tại Biên Hòa New City Long Thành (Quốc lộ 51, Xã Phước Tân, TP. Biên Hòa) CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành. Kiến tạo không gian xanh mát với những hàng cây tươi tốt. Đài phun nước và thảm cỏ rộng lớn. Đây sẽ là không gian sống trong lành và yên bình cho các cư dân. Mặc dù không ở vị trí vàng của thành phố, nhưng Biên Hòa New City Hưng Thịnh vẫn có sức hút mãnh liệt. Hệ thống giao thông rất thông thoáng khi kết nối vào nội đô. Liên kết hạ tầng giao thông thuận lợi như nối Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, Xa lộ Hà Nội, đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai 3….

đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành khiến quý khách hoàn toàn bị thuyết phục bởi tiện ích vượt trội. Đến với dự án đất nền nhà phố cư dân sẽ được tận hưởng một đời sống cao cấp với đầy đủ tiện ích. Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành dành nhiều diện tích đất cũng như tâm huyết để kiến tạo nên các không gian sinh hoạt văn hóa cộng đồng. Bên cạnh đó, Biên Hòa New City Long Thành sở hữu hệ thống tiện ích, cảnh quan tinh tế. Đa dạng và được quy hoạch đan xen giữa không gian sống xanh mát bao gồm. Sân vận động Biền Hòa, cây xanh và mặt nước trong dự án đất nền nhà phố không chỉ có tác dụng rất lớn trong việc tăng lên vẻ đẹp cảnh quan mà còn điều hòa khí hậu cho cư dân. Mang đến cho cư dân một sự trong lành hệ sinh thái xanh. Với mô hình biệt lập, sinh thái, Dự án đất nền Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai để phục vụ tối ưu nhu cầu sinh sống được quy hoạch đầy đủ. Để phục vụ tối ưu nhu cầu sinh sống.

Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City nơi lý tưởng

Biên Hòa New City Hưng Thịnh được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án đất nền nhà phố là cảnh quan thiên nhiên trong lành, tươi mát sẽ mang đến cho cư dân tương lai nơi đây đây một đời sống lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi. Các nhà phố và biệt thự tại Dự án đất nền Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai được thiết kế một phương pháp thông minh. Với hệ thống phòng bếp, phòng khách phòng ăn, phòng vệ sinh đều thông thoáng. Phòng ngủ luôn đón đượcgió trời và ánh sáng thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư.

Xem thêm thông tin Biên Hòa New City Hưng Thịnh tại duanbienhoanewcity.org

Không chỉ những gia đình có những gia đình có con nhỏ mới có thể cảm nhận được. Lợi ích từ không gian xanh mà Dự án đất nền Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai đem lại. Mà toàn bộ mọi cư dân thành viên của dự án đất nền nhà phố đều có thể cảm nhận sự thay đổi tích cực trong cuộc sống. Những giá trị sống đang được nâng tầm tại đây. Hướng tới cư dân khi sống tại dự án đất nền nhà phố mọi điều tích cực. Đây sẽ là môi trường đáng sống, đáng trải nghiệm nhất giai đoạn này tại phía Đông Đồng Nai. Với toàn bộ những ưu thế vượt bậc trên, dự án đất nền nhà phố Dự án đất nền Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai đang có sức hút mạnh mẽ trong thị trường Đất nền cao cấp tại khu vực phía Đông Nam Đồng Nai giai đoạn này và là một quyết định thông thái của mọi khách hàng.

Trích dẫn: Cho thuê căn hộ