Bên trong tòa nhà 7 tầng dát vàng đắt nhất Thụy Sĩ

Trong nhà có 1 khu spa khép kín có phòng xông hơi, hồ nước được thắp sáng bởi một vài ngọn đèn pha lê. Với một vài thiết bị cấp cao, góc nhìn đẹp ra núi tuyết, tòa nhà này hiện có giá đắt nhất Thụy Sĩ.

Bên trong tòa nhà 7 tầng dát vàng đắt nhất Thụy Sĩ - ảnh 1Từng tới thăm rất nhiều ngôi nhà sang trọng nhưng người dẫn chương trình “Cuộc sống của một vài người siêu giàu” vẫn ca ngợi hết lời công trình ở khu trượt tuyết St. Moritz (Thụy Sĩ). “Đây là ngôi nhà ấn tượng nhất mà chúng tôi từng ghi hình”, Robert Frank chia sẻ.
Bên trong tòa nhà 7 tầng dát vàng đắt nhất Thụy Sĩ - ảnh 2Cửa sổ từ sàn lên tới trần nhà cao tới 11m đem lại một vài góc nhìn tuyệt đẹp cho khu phòng khách.
Bên trong tòa nhà 7 tầng dát vàng đắt nhất Thụy Sĩ - ảnh 3Cũng như nhiều phòng khác trong nhà, khu vực ăn sáng có mảng tường được dát vàng 24 karat.
Bên trong tòa nhà 7 tầng dát vàng đắt nhất Thụy Sĩ - ảnh 4Vàng được kết hợp khéo léo có một vài tông màu be, trắng tạo cảm giác thanh lịch, trang nhã.
Bên trong tòa nhà 7 tầng dát vàng đắt nhất Thụy Sĩ - ảnh 5Thư viện có một vài mảng tường được phủ nhung đỏ. Ẩn phía sau tường là 1 phòng làm việc kín đáo.
Bên trong tòa nhà 7 tầng dát vàng đắt nhất Thụy Sĩ - ảnh 6Tòa nhà 7 tầng được kết nối bởi cầu thang bộ và thang máy có 6 mặt kính.
Bên trong tòa nhà 7 tầng dát vàng đắt nhất Thụy Sĩ - ảnh 7Lối dẫn vào một vài phòng vui chơi, xem phim, hầm rượu.
Bên trong tòa nhà 7 tầng dát vàng đắt nhất Thụy Sĩ - ảnh 8Trong nhà có 1 khu spa khép kín có phòng xông hơi, hồ nước được thắp sáng bởi một vài ngọn đèn pha lê.

Theo VnExpress

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien