Bên trong căn hộ độc đáo của 'food blogger' giữa New York

Chothuecanho.org Đặc điểm vượt bậc có thể nhìn thấy ngay từ lần Thứ nhất tới căn hộ cao tầng, đó là những khung cửa sổ cao giúp ánh sáng môi trường xung quanh tràn vào căn nhà. Thật khó có thể tìm thấy 1 căn hộ cao tầng tràn ngập ánh sáng môi trường xung quanh bởi thế ở giữa thủ đô New York đông đúc và chen chúc.

Bên trong căn hộ cao tầng độc đáo của 'food blogger' giữa New York ảnh 1Căn hộ của Michelle – 1 food blogger (tạm dịch là người sành về ẩm thực) có hơn 100.000 người theo dõi trên mạng xã hội, hiện sống cộng có người KH Erlend – và tìm xem những nhân tốt nào đã giúp cô ấy tạo ra 1 căn hộ cao tầng ưng ý nhé. Thách thức đối có cặp đôi này là họ chuyển tới từ 1 villa rộng 600m2 có 3 phòng ngủ cộng tầng hầm và sân rộng hơn 200m2 để tới sống ở 1 căn hộ cao tầng chung cư. Điều này dẫn tới phải tinh giản rất nhiều đồ đạc. Michelle thừa nhận, cô ấy có quá nhiều “stuff” – những thứ đồ không biết phải để vào đâu.
Bên trong căn hộ cao tầng độc đáo của 'food blogger' giữa New York ảnh 2

Mặt trước của toà nhà: tuy nội khu đều là những căn hộ cao tầng đời mới nhưng tổng thể ngoại thất của toà nhà vẫn có 1 bề ngoài cũ kỹ có gạch đỏ – dường như hơi lạc lõng có tổng thể. Tuy nhiên, đó có thể là điều hay có những “nghệ sỹ” ưa sáng tạo như Michelle.

Bên trong căn hộ cao tầng độc đáo của 'food blogger' giữa New York ảnh 3

Chú mèo Penny, dành đa số thời gian trong ngày trên chiếc ghế sofa màu xanh rất dịu mắt này – đó là 1 sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Synchronicity, tuy nhiên giai đoạn này chẳng thể tìm được chiếc tương tự do đã ngừng sản xuất.

Bên trong căn hộ cao tầng độc đáo của 'food blogger' giữa New York ảnh 4

“Tôi phải kết nối tới nhiều nơi, vì đặc trưng công việc. Vì vậy, phong mhữngh của tôi tùy thuộc nhiều vào căn hộ cao tầng nơi tôi sống.” – Michelle tâm sự.

Bên trong căn hộ cao tầng độc đáo của 'food blogger' giữa New York ảnh 5

Phong mhữngh tổng thể của căn hộ cao tầng là phong mhữngh Scandinavi, rất thích hợp có những người thích lối sống tối giản, nhưng luôn tìm tòi niềm cảm hứng trong công việc.

Bên trong căn hộ cao tầng độc đáo của 'food blogger' giữa New York ảnh 6

Một góc xanh rất đáng yêu của căn hộ cao tầng.

Bên trong căn hộ cao tầng độc đáo của 'food blogger' giữa New York ảnh 7
Bên trong căn hộ cao tầng độc đáo của 'food blogger' giữa New York ảnh 8

Sửa sang, trang hoàng nhà cửa luôn đòi hỏi rất nhiều nỗ lực. Và ngay cả 1 đống ngổn ngang cũng có thể phát triển thành dễ thương, miễn là KH biết đầu tư đúng đắn và dành tâm huyết.

Bên trong căn hộ cao tầng độc đáo của 'food blogger' giữa New York ảnh 9

Đồ vật trang trí được làm bằng tay bởi mhững nghệ nhân từ Mexico.

Bên trong căn hộ cao tầng độc đáo của 'food blogger' giữa New York ảnh 10

Rất nhiều cuốn sách về ẩm thực ở đó, quả không hổ danh là nhà của 1 ‘food blogger’.

Bên trong căn hộ cao tầng độc đáo của 'food blogger' giữa New York ảnh 11

Ưu tiên danh tiếng của cặp đôi khi tìm kiếm 1 căn hộ cao tầng chung cư, là 1 không gian đủ rộng để Michelle có thể nướng bánh và áp dụng phát triển mhững công thức nấu nướng của cô ấy.

Bên trong căn hộ cao tầng độc đáo của 'food blogger' giữa New York ảnh 12
Bên trong căn hộ cao tầng độc đáo của 'food blogger' giữa New York ảnh 13Họ đã chọn lọc sử dụng 1 khoảng không rất rộng rãi ngay cạnh phòng bếp để làm phòng ăn, thay vì làm phòng khách như đa phần mhững căn hộ cao tầng chung cư khác – nếu muốn tối đa hoá không gian sử dụng.
Bên trong căn hộ cao tầng độc đáo của 'food blogger' giữa New York ảnh 14
Bên trong căn hộ cao tầng độc đáo của 'food blogger' giữa New York ảnh 15Michelle thừa nhận rằng, họ đã rất “hào phóng” khi dành ra 1 khoảng không bởi thế để làm phòng ăn thực sự tinh tế. “Tiếp đãi những bữa tiệc lớn là 1 phần trong công việc của tôi, và bởi vậy nên chẳng thể hà tiện cho không gian phòng ăn cho được”, Michelle nói.
Bên trong căn hộ cao tầng độc đáo của 'food blogger' giữa New York ảnh 16
Bên trong căn hộ cao tầng độc đáo của 'food blogger' giữa New York ảnh 17
Bên trong căn hộ cao tầng độc đáo của 'food blogger' giữa New York ảnh 18Kệ để đồ bếp của Michelle, quả thực họ đã tốn nhiều công sức để hoạch định mhữngh sắp xếp mhững đồ bếp núc trong căn hộ cao tầng.
Bên trong căn hộ cao tầng độc đáo của 'food blogger' giữa New York ảnh 19Gương treo tường, luôn có công dụng khiến không gian có cảm giác rộng hơn, đồng thời là 1 vật trang trí rất hiệu quả.
Bên trong căn hộ cao tầng độc đáo của 'food blogger' giữa New York ảnh 20Một thách thức khác đối có cặp đôi là tìm chỗ cho toàn bộ những công cụ làm bếp của Michelle, kệ treo tường dường như là 1 biện pháp tốt cho việc này. Họ thậm chí đã thuê hẳn 1 kiến trúc sư riêng để tìm ra chỗ đặt mhững kệ thích hợp.
Bên trong căn hộ cao tầng độc đáo của 'food blogger' giữa New York ảnh 21
Bên trong căn hộ cao tầng độc đáo của 'food blogger' giữa New York ảnh 22Phòng ngủ lớn.
Bên trong căn hộ cao tầng độc đáo của 'food blogger' giữa New York ảnh 23Chú mèo Penny thậm chí cũng có cả 1 nhà ngủ hình cá mập đặt bên cạnh.
Bên trong căn hộ cao tầng độc đáo của 'food blogger' giữa New York ảnh 24Chú mèo Penny thậm chí cũng có cả 1 nhà ngủ hình cá mập đặt bên cạnh.
Bên trong căn hộ cao tầng độc đáo của 'food blogger' giữa New York ảnh 25
Bên trong căn hộ cao tầng độc đáo của 'food blogger' giữa New York ảnh 26Bản vẽ dạng dễ làm nhưng biểu hiện chính xác cấu trúc của căn hộ cao tầng.

Tìm hiểu thêm http://duanmasterithaodien.com/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/