Cho thuê - Mua bán căn hộ Chothuecanho.org Thiết kế bể bơi trên nóc nhà 3 tầng là 1 trong các kiến trúc khá đặc biệt và sang trọng cho các ai thích cuộc sống tân tiến, tiện nghi. Căn nhà ống 3 tầng ở Tp.HCM có kiến trúc khá vượt bậc khi bể bơi được bố trí trên nóc nhà. Việc đưa hồ bơi lên cao, đặt ngoài trời vừa tiết kiệm và tận dụng tối đa tổng diện tích của căn nhà. Hơn nữa, hồ.

Chothuecanho.org Thiết kế bể bơi trên nóc nhà 3 tầng là 1 trong các kiến trúc khá đặc biệt và sang trọng cho các ai thích cuộc sống tân tiến, tiện nghi.

Bể bơi trên nóc nhà 3 tầng của nhà giàu Sài Gòn - ảnh 1Căn nhà ống 3 tầng ở Tp.HCM có kiến trúc khá vượt bậc khi bể bơi được bố trí trên nóc nhà.

Bể bơi trên nóc nhà 3 tầng của nhà giàu Sài Gòn - ảnh 2Việc đưa hồ bơi lên cao, đặt ngoài trời vừa tiết kiệm và tận dụng tối đa tổng diện tích của căn nhà. Hơn nữa, hồ bơi ở ngoại khu sẽ thu được nhiều ánh sáng nhất.

Bể bơi trên nóc nhà 3 tầng của nhà giàu Sài Gòn - ảnh 3Lưu ý, có các kiến trúc bể bơi trên nóc nhà cần tính toán sự cân bằng trọng lượng trong cả căn nhà.

Bể bơi trên nóc nhà 3 tầng của nhà giàu Sài Gòn - ảnh 4Toàn cảnh căn nhà vào ban đêm.
Bể bơi trên nóc nhà 3 tầng của nhà giàu Sài Gòn - ảnh 5Tổng tổng diện tích căn nhà là 141m2.

Bể bơi trên nóc nhà 3 tầng của nhà giàu Sài Gòn - ảnh 6Thiết kế phòng khách, phòng ăn trong cộng 1 không gian mà không có vách ngăn sẽ khiến căn nhà rộng rãi hơn.
Bể bơi trên nóc nhà 3 tầng của nhà giàu Sài Gòn - ảnh 7Không gian căn nhà sang trọng hơn nhờ các tấm kính được lắp từ sàn chạy lên tới trần nhà.
Bể bơi trên nóc nhà 3 tầng của nhà giàu Sài Gòn - ảnh 8Gác lửng ở khu vực bếp ăn và tạo dao động trống ở phòng khách.
Bể bơi trên nóc nhà 3 tầng của nhà giàu Sài Gòn - ảnh 9Bố trí bàn ăn dài theo phong cách châu Âu.
Bể bơi trên nóc nhà 3 tầng của nhà giàu Sài Gòn - ảnh 10Một góc căn phòng vui chơi.
Bể bơi trên nóc nhà 3 tầng của nhà giàu Sài Gòn - ảnh 11Không gian phòng ngủ, tận dụng tối đa các kiến trúc cửa kính.
Bể bơi trên nóc nhà 3 tầng của nhà giàu Sài Gòn - ảnh 12
Bể bơi trên nóc nhà 3 tầng của nhà giàu Sài Gòn - ảnh 13Tone màu chủ yếu là trắng.

Ảnh:kientrucsuvietnam

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien