Bán thành công 95% sản phẩm Golden Center City 2

Ngày 18/12, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã tiếp tục gặt hái thành công khi chỉ trong 1 buổi sáng đã chuyển nhượng thành công 95% trên tổng số 1.162 sản phẩm thuộc khu thành phố thương mại Golden Center City 2.

Đây cũng là dự án có tổng diện tích lớn nhất từ trước đến nay do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư.

Ngoài một số ưu thế nổi bật về địa điểm, tỷ suất sinh lợi cao, chương trình khuyến mãi quyến rũ,…Golden Center City 2 còn lôi kéo bạn bởi chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ. Vì vậy, ngay từ sáng sớm đã có 1.500 bạn đến tham dự lễ mở phân phối để chọn một số vị

Tọa lạc trên mặt một số con phố một số con phố Ngô Quyền và quốc lộ 13, trung tâm hành chính thị xã Bến Cát, Golden Center City 2 có tổng diện tích 26,4 héc ta có 1.162 sản phẩm đất nền và nhà phố xây sẵn. Dự án được phân tích giàu tiềm năng tăng lên giá trị bởi nằm trong khu vực đang phát triển năng động bậc nhất của tỉnh Bình Dương. Bao quanh dự án là nhiều tuyến giao thông huyết mạch như quốc lộ 13, một số con phố 30-4, một số con phố 2-9, một số con phố Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch,… giúp kết nối thông suốt có thành phố mới Bình Dương và một số tỉnh, thành trong vùng kinh tế trung tâm phía Nam.

Từ Golden Center City 2 tiện lợi tiếp cận chuỗi dịch vụ tiện ích như chợ Bến Cát 2, Kim Oanh Plaza, Trung tâm điện máy Thiên Hòa, Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước, Trường đại học Việt Đức,… Đặc biệt, Bến Cát đang là địa phương quyến rũ vốn đầu tư trong và ngoài nước cao nhất ở Bình Dương và lôi kéo đông đảo người lao động đến làm việc. Do vậy, một số chủ có Golden Center City 2 có thể khai thác kinh doanh ở chính ngôi nhà của mình. Trong tương lai, khi thị xã Bến Cát trở thành thành phố loại 3 vào năm 2017 và thành phố loại 2 vào năm 2020, đảm bảo giá trị của Golden Center City 2 sẽ tăng lên mau chóng.

Bán thành công 95% sản phẩm Golden Center City 2 ảnh 1

Về quy hoạch, một số dãy nhà của Golden Center City 2 được bố trí đan xen rất thông thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng và gió môi trường xung quanh. Bên cạnh đây, chủ đầu tư còn chú trọng thi công hạ tầng nội khu rất tân tiến gồm hệ thống điện âm, nước thủy cục; một số con phố nội bộ trải nhựa rộng 13 -24,3m.Các mẫu nhà của Golden Center City 2 cũng khá phong phú, nhiều loại tổng diện tích và quy một sốh thi công khác nhau giúp bạn tiện lợi chọn lọc sản phẩm thích hợp nhu cầu và có thể tận dụng kinh doanh thương mại 1 một sốh tiện lợi.

Golden Center City 2 có giá phân phối chỉ từ 350 triệu đồng/nền đất và 590 triệu đồng/nhà xây sẵn, thấp hơn rất nhiều so có giá mặt bằng cho thuê ở khu thành phố công nghiệp Mỹ Phước 1 và thị xã Bến Cát là từ 8-20 triệu đồng/m2. Đặc biệt, nếu mua nhà xây sẵn, bạn chỉ cần chi trả trước dao động 200 triệu đồng là nhận nhà ở ngay, số tiền còn lại sẽ được Vietcombank hỗ trợ vốn vay từ 5 – 10 năm có lãi suất ưu đãi.

Tại lễ mở phân phối Golden Center City 2, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh còn có niềm vui đến cho nhiều bạn có chương trình rút thăm may mắn bao gồm một số quà tặng có giá trị cao như xe hãng Honda SH mode, xe hãng Honda Air Blade, xe hãng Honda Blade 110cc, tivi Samsung 40 inch,…có tổng giá trị lên đến 270 triệu đồng.

Ngoài ra, bạn chuyển nhượng thành công còn được tham dự chương trình tri ân của Công ty Kim Oanh có tổng giá trị hơn 15,5 tỉ đồng gồm một số giải thưởng lớn như xe hãng xe Toyota mẫu xe Toyota Camry, 1 căn nhà phố, 10 xe hãng Honda SH 150i, 10 xe hãng Honda Air Blade, 50 chỉ vàng SJC, 20 bộ gốm sứ vẽ vàng hoàng đế và 3.000 bộ gốm sứ vẽ vàng đẳng cấp,…Chương trình này sẽ chính thức diễn ra vào ngày 7-1 sắp tới ở thành phố mới Bình Dương.

Tìm hiểu thêm https://chothuecanho.org/tin-bat-dong-san/goc-chuyen-gia/