Cho thuê - Mua bán căn hộ Chothuecanho.org Với số tiền dao động 400 triệu đồng, chúng ta vẫn có thể có 1 căn nhà có kiến trúc đẹp, tiên tiến và tiện nghi. Dưới đấy là 1 số mẫu nhà có giá dao động 400 triệu đồng: Thiết kế này thích hợp có các quy mô đất có mặt tiền rộng nhưng hạn chế về bề rộng. Thiết kế này khá dễ làm nhưng không kém phần tinh tế. Nó thích hợp ở vùng nông thôn..

Chothuecanho.org Với số tiền dao động 400 triệu đồng, chúng ta vẫn có thể có 1 căn nhà có kiến trúc đẹp, tiên tiến và tiện nghi.

Dưới đấy là 1 số mẫu nhà có giá dao động 400 triệu đồng:
9 mẫu nhà có giá dao động 400 triệu đồng được nhiều người chia sẻ - ảnh 1Thiết kế này thích hợp có các quy mô đất có mặt tiền rộng nhưng hạn chế về bề rộng.
9 mẫu nhà có giá dao động 400 triệu đồng được nhiều người chia sẻ - ảnh 2Thiết kế này khá dễ làm nhưng không kém phần tinh tế. Nó thích hợp ở vùng nông thôn.
9 mẫu nhà có giá dao động 400 triệu đồng được nhiều người chia sẻ - ảnh 3
9 mẫu nhà có giá dao động 400 triệu đồng được nhiều người chia sẻ - ảnh 4Căn nhà được kiến trúc lùi về phía sau để tạo 1 dao động sân nhỏ phía trước.
9 mẫu nhà có giá dao động 400 triệu đồng được nhiều người chia sẻ - ảnh 5Một trong các kiến trúc được khá nhiều người ưa chuộng.
9 mẫu nhà có giá dao động 400 triệu đồng được nhiều người chia sẻ - ảnh 6
9 mẫu nhà có giá dao động 400 triệu đồng được nhiều người chia sẻ - ảnh 7
9 mẫu nhà có giá dao động 400 triệu đồng được nhiều người chia sẻ - ảnh 8
9 mẫu nhà có giá dao động 400 triệu đồng được nhiều người chia sẻ - ảnh 9

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien