10 mẹo đơn giản giúp bạn bán được nhà giá cao hơn

Bạn không cần phải bỏ cả đống tiền để trang trí lại mỗi phòng nếu muốn căn nhà mình lôi kéo người mua.

Chuyên gia môi giới nhà đất cấp cao ở London (Anh) Daniel Cobb tiết lộ một vài mẹo dễ làm giúp tăng giá trị cho ngôi nhà và khiến KH phân phối được nhanh hơn, theo The Sun:

Cất bớt đồ cồng kềnh, giấu TV đi

Cất TV đi, KH sẽ thấy không gian phòng khách dường như rộng hơn hẳn. Bạn cũng nên làm vậy có một vài món nội khu xe lớn và cả khoảng không trong nhà sẽ có lại cảm giác rộng mở và cuốn hút hơn.

Tạo cảm giác chào đấyn nhiệt tình

Đừng để lối vào bị chắn bởi xe đạp, áo khoác, giày, xe đẩy. Cách này giống như sự chào đấyn có khách quý. Hơn nữa, lối vào là thứ Thứ nhất người mua nhìn thấy khi họ bước qua cánh cửa. Vì thế, hãy tạo ấn tượng Thứ nhất thật tốt.

Giữ chăn gối ngăn nắp

Là ủi ga, vỏ chăn sẽ giúp cho giường thơm tho, gọn gàng. Không cần phải bỏ tiền mua chăn ga gối mới hay chọn một vài màu quá sặc sỡ.

Để sẵn vài chiếc khăn tắm thơm tho

Không gì khiến người đến xem nhà khó chịu bằng phòng tắm hôi hám. Hãy cọ rửa sạch sẽ và đặt vài chiếc khăn tắm sạch, thơm nội khu phòng đấy. Ngay cả khi người xem nhà không sử dụng khăn này, họ cũng sẽ có cảm tình có nhà KH.

Sử dụng bóng đèn sáng hơn

Ngoài việc sử dụng nhiều bóng đèn, hãy chú tâm làm sạch cửa sổ để đấyn ánh sáng môi trường xung quanh, khiến ngôi nhà KH cuốn hút hơn.

Tháo bớt hình cá nhân

Bạn muốn người xem nhà có thể tưởng tượng họ đang sống ở đấy, vì vậy không nên trưng nhiều hình ảnh cá nhân của mình và gia đình.

Tận dụng sức mạnh của hoa

Mùi hương và vẻ tươi tắn của một vài đấya hoa sẽ có đến sức sống và màu sắc mới cho ngôi nhà KH. Một giỏ trái cây trên kệ bếp cũng tạo được hiệu ứng tốt.

Duy trì sự trung tính

Màu sơn tường và một vài đồ đạc trung tính sẽ giúp cho người mua dễ hình dung một vàih trang trí cho không gian khi họ dọn về ở.

Dọn thật sạch sẽ

Hãy lau thật sạch mọi góc nhỏ trong nhà, chú tâm tới từng gờ tường. Đảm bảo không có một vài vết ố, bẩn trên sàn nhà. Đừng quên chú tâm đến nắm đấm cửa, một vài giá treo… Dọn sạch toàn bộ một vài mớ lộn xộn như đồ chơi trẻ em, bát ăn của vật nuôi.

Đừng quên phía ngoài

Hãy dọn sạch vườn, cắt cỏ và tỉa cành, cây. Trồng vài loại hoa sáng rực rỡ ở hiên và sơn màu áo mới cho cửa.

Theo VnExpress

Tìm hiểu thêm https://chothuecanho.org/tin-bat-dong-san/goc-chuyen-gia/