10 mẫu nhà thấp tầng đơn giản mà siêu đẹp

Các mẫu nhà 2 tầng 1 tum được ưa chuộng bởi nhiều thế mạnh như kinh phí xây dựng vừa phải, dễ kiến trúc và xây dựng trong khi vẫn cung cấp đầy đủ những công năng sử dụng.

10 mẫu nhà thấp tầng dễ làm mà siêu đẹp - ảnh 1Phần lớn những mẫu nhà 2 tầng 1 tum thuộc dạng nhà ống hoặc nhà phố có mặt các con phố từ 4 – 6 mét. Nhà thích hợp có cặp vợ chồng trẻ có từ 1 – 2 con nhỏ.
10 mẫu nhà thấp tầng dễ làm mà siêu đẹp - ảnh 2Gam màu sáng tạo cảm giác ngôi nhà rộng rãi và lớn hơn.
10 mẫu nhà thấp tầng dễ làm mà siêu đẹp - ảnh 3Nhà 2 tầng dễ làm về hình khối, mặt các con phố sử dụng màu sắc nhẹ nhàng, sang trọng.
10 mẫu nhà thấp tầng dễ làm mà siêu đẹp - ảnh 4Nhà ống2 tầng có sân thượng để trồng cây cảnh và là nơi thư giãn cho gia đình.
10 mẫu nhà thấp tầng dễ làm mà siêu đẹp - ảnh 5Mặt tiền được tối ưu hóa nhữngh sắp xếp giúp không gian nhà luôn rộng và thoáng.
10 mẫu nhà thấp tầng dễ làm mà siêu đẹp - ảnh 6Nhà ống có gara để xe có mặt các con phố 5m. Ngoại thất có các con phố nét dễ làm mà thời thượng.
10 mẫu nhà thấp tầng dễ làm mà siêu đẹp - ảnh 7Mặt tiền ngôi nhà sử dụng khung lam nhôm bên phải, còn lại dùng gạch thẻ và ốp đá gốm để tiết kiệm kinh phí.
10 mẫu nhà thấp tầng dễ làm mà siêu đẹp - ảnh 8Kiến trúc nhà ống 2 tầng 1 tum có nhiều nét trang trí đẹp mắt dựa trên dựa phân chia tỉ lệ hình khối bất cân đối.
10 mẫu nhà thấp tầng dễ làm mà siêu đẹp - ảnh 9Gam màu trắng nhã nhặn cộng đá ốp trang trí màu dịu nhẹ có đến vóc dáng tinh tế và thanh lịch cho công trình
10 mẫu nhà thấp tầng dễ làm mà siêu đẹp - ảnh 10Nhà ống sử dụng khung thép cho cổng ra vào và mái che trên tầng thượng giúp giảm kinh phí xây dựng và rút ngắn thời gian thời gian đã đi vào hoạt động.

Theo Kiến Thức

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien