10 cải tiến trong nhà phục vụ bạn 'tận răng'

Bạn có thích cục xà phòng dùng mãi không hết hay gương soi không bao giờ bị mờ vì hơi nước?

10 cải tiến trong nhà phục vụ khách mua 'tận răng' - ảnh 1Giường đa tính năng: Chỉ cần ngồi trên giường khách mua vẫn có đầy đủ tiện nghi để làm việc, thưởng thức âm nhạc có hệ thống âm thanh, bàn, nhiều chỗ để đồ.
10 cải tiến trong nhà phục vụ khách mua 'tận răng' - ảnh 2Giường cách tân nhiệt độ: Chiếc giường có thể cảm nhận được thân nhiệt của khách mua để điều chỉnh độ nóng, lạnh thích hợp.
10 cải tiến trong nhà phục vụ khách mua 'tận răng' - ảnh 3Gương kiểm soát cân nặng: Chiếc gương sẽ ghi lại hình ảnh mọi góc độ của khách mua và gửi lên liên hệ. Bạn sẽ biết được sự cách tân của từng phần cơ thể và hướng tập luyện để giảm mỡ hay tăng cân ở vùng nào.
10 cải tiến trong nhà phục vụ khách mua 'tận răng' - ảnh 4Gương tỏa nhiệt: Những tấm gương thuận tiện bị bám hơi nước khiến khách mua thấy được khó chịu khi đánh răng, rửa mặt. Tuy nhiên, kiểu gương tỏa nhiệt sẽ giúp cho phần gương chỗ bồn rửa mặt luôn sáng rõ.
10 cải tiến trong nhà phục vụ khách mua 'tận răng' - ảnh 5Vòi hoa sen phát sáng: Những tia nước sẽ có các màu sắc khác nhau tùy thuộc vào nhiệt độ nóng lạnh.
10 cải tiến trong nhà phục vụ khách mua 'tận răng' - ảnh 6Xà phòng vĩnh cửu: Cục xà phòng này có tác dụng làm sạch mọi mùi hôi và không bao giờ bị hao mòn do làm bằng thép không gỉ.
10 cải tiến trong nhà phục vụ khách mua 'tận răng' - ảnh 7Đèn cầm tay: Bạn có thể cầm chiếc đèn hình cầu này tới bất cứ nơi nào khách mua muốn.
10 cải tiến trong nhà phục vụ khách mua 'tận răng' - ảnh 8Đèn hai bên sáng-tối: Với các căn phòng có 2 giường, kiểu đèn “1 mất 1 còn” sẽ giúp khách mua và người ở cộng thấy tha hồ hơn. Bạn có thể bật đèn đọc sách trong khi người còn lại ngủ.
10 cải tiến trong nhà phục vụ khách mua 'tận răng' - ảnh 9Lọ tiết kiệm hiện số tiền: Bạn luôn biết được số tiền “bỏ lợn” giai đoạn này của mình. Bạn sẽ biết mình còn cần bao nhiêu nữa để đạt được mục tiêu.
10 cải tiến trong nhà phục vụ khách mua 'tận răng' - ảnh 10Bàn là mini: Khi có nhu cầu đi xa hoặc ở trong các căn hộ cao tầng quá nhỏ, khách mua sẽ luôn cần các vật dụng càng nhỏ càng tốt.

Theo VnExpress

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien