Cho thuê - Mua bán căn hộ Chothuecanho.org Với mẫu kiến trúc này, khách hàng hoàn toàn có thể có 1 căn nhà tiện nghi và đẹp mắt dành cho 3 thế hệ cộng chung sống. Căn nhà được kiến trúc có 2 tầng 1. Tầng 1 chủ yếu sử dụng làm không gian sinh hoạt chung. Lối vào cửa chính được kiến trúc nằm lệch phía bên phải của căn nhà nhìn từ phía trước. Phòng khách, bếp ăn và nhà vệ sinh được bố trí.

Chothuecanho.org Với mẫu kiến trúc này, khách hàng hoàn toàn có thể có 1 căn nhà tiện nghi và đẹp mắt dành cho 3 thế hệ cộng chung sống.

Nhà 2 tầng tiện nghi cho gia đình 3 thế hệ - ảnh 1Căn nhà được kiến trúc có 2 tầng 1. Tầng 1 chủ yếu sử dụng làm không gian sinh hoạt chung.
Nhà 2 tầng tiện nghi cho gia đình 3 thế hệ - ảnh 2Lối vào cửa chính được kiến trúc nằm lệch phía bên phải của căn nhà nhìn từ phía trước.
Nhà 2 tầng tiện nghi cho gia đình 3 thế hệ - ảnh 3Phòng khách, bếp ăn và nhà vệ sinh được bố trí ở tầng trệt.
Nhà 2 tầng tiện nghi cho gia đình 3 thế hệ - ảnh 4Phòng khách sử dụng các tông màu trung lập được kết hợp trang nhã có đồ bên trong xe như sofa, ghế bành và sàn gỗ.

Nhà 2 tầng tiện nghi cho gia đình 3 thế hệ - ảnh 5Có thể kiến trúc kho chứa đồ ở dưới tầng trệt.
Nhà 2 tầng tiện nghi cho gia đình 3 thế hệ - ảnh 6
Nhà 2 tầng tiện nghi cho gia đình 3 thế hệ - ảnh 7Không gian phòng tắm và nhà vệ sinh.
Nhà 2 tầng tiện nghi cho gia đình 3 thế hệ - ảnh 8Khu nghỉ ngơi, thư giãn phía sau. Rất thích hợp có các gia đình 3 thế hệ.
Nhà 2 tầng tiện nghi cho gia đình 3 thế hệ - ảnh 9Phối cảnh tổng thể khu vực phía sau nhà chính.

Ảnh: Nhungmaunhadep

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien