Ngôi nhà kỳ dị được tạo hoàn toàn bằng đất sét

Chothuecanho.org Từ kiến trúc đến những đồ dùng trong nhà như giường, nhà bếp… hoàn toàn bằng vật liệu không ai nghờ tới.

Ngôi nhà kỳ dị được tạo hoàn toàn bằng đất sét - ảnh 1Căn nhà trên ở thị trấn vùng núi Villa-de-leyva, Colombia nằm trên 1 qui mô 500m2, do KTS Octavio Mendoza Morales kiến trúc. Nhìn từ xa, tòa nhà trông như lâu đài
Ngôi nhà kỳ dị được tạo hoàn toàn bằng đất sét - ảnh 2Đây cũng là nhà bằng đất nung lớn nhất địa cầu.
Ngôi nhà kỳ dị được tạo hoàn toàn bằng đất sét - ảnh 3Nhà bếp, những vật dụng, cửa đều được trang trí thủ công và cổ xưa.
Ngôi nhà kỳ dị được tạo hoàn toàn bằng đất sét - ảnh 4Ngôi nhà sẽ tạo cho khách mua cảm giác như đáng sống ở thời điểm hàng nghìn năm trước.
Ngôi nhà kỳ dị được tạo hoàn toàn bằng đất sét - ảnh 5Công trình hoàn toàn bằng đất sét và nung dưới ánh nắng mặt trời. Từ khâu dự định nguyên liệu tới làm nhà mất đến 14 năm có 1 ê kíp hùng hậu từ KTS, nhà kiến trúc, nghệ nhân…
Ngôi nhà kỳ dị được tạo hoàn toàn bằng đất sét - ảnh 6Bên trong, những phòng uốn lượn và tan chảy vào nhau, như thể tất cả ngôi nhà đã được đúc trong 1 khuôn.
Ngôi nhà kỳ dị được tạo hoàn toàn bằng đất sét - ảnh 7Nhà tắm có lát sứ để tránh bị nước ngấm vào tường.
Ngôi nhà kỳ dị được tạo hoàn toàn bằng đất sét - ảnh 8Chậu rửa mặt rất dễ làm và tiện ích.
Ngôi nhà kỳ dị được tạo hoàn toàn bằng đất sét - ảnh 9Bóng điện được thiết kể đặc biệt theo phong nhữngh cổ xưa bằng nhữngh để trong miệng con khủng long.
Ngôi nhà kỳ dị được tạo hoàn toàn bằng đất sét - ảnh 10Các đồ dùng trang trí trong nhà cũng được tạo nên từ đất sét.
Ngôi nhà kỳ dị được tạo hoàn toàn bằng đất sét - ảnh 11Ngoài nhà là những vườn cây rộng lớn, xen lẫn những công trình bằng đất sét ngoài trời khác cộng có núi non trùng điệp tạo nên cảnh quan trác tuyệt lôi kéo nhiều khách du lịch tới thăm.

Theo Everywhereplease

Tìm hiểu thêm cho thue can ho masteri thao dien