Khu căn hộ Orig Garden cảnh quan hiện đại thiên đường xanh hiện đại đẳng cấp

Orig Garden Phú Xuân Nhà Bè cảnh quan hiện đại tầm nhìn đẹp bố trí tiện nghi. Chung cư cao cấp căn hộ đa dạng, nằm trong khu vực đường Phú Xuân thương hiệu uy tín. Căn hộ cao cấp dự án Orig Garden thanh toán tối ưu, khu quận Nhà Bè thiên đường xanh. Bên cạnh những giá trị hữu hình đó, những tiện ích cao cấp đi kèm theo cũng khiến bạn không thể bỏ qua với đầy đủ mặt hàng phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Căn hộ cao cấp dự án Orig Garden mở rộng tầm nhìn, được phát triển bởi CTK Group hiện đại đẳng cấp. Và để đáp ứng những yêu cầu liên lạc thông tin hàng ngày, chúng tôi đã thiết kế quầy lễ tân với giao diện thân thiện, đặt tại sảnh chính của tầng trệt.
Khu căn hộ Orig Garden
can ho Kingdom 101 bố trí tiện nghi. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại Orig Garden sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông. Ngoài ra dự án còn nằm trong hệ thống giao thông thuận lợi và thông thương.
can ho Sunshine Avenue căn hộ đa dạng. Điểm nhấn đặc biệt của dự án Orig Garden là khu ẩm thực với những nhà hàng và cà phê mang thương hiệu quốc tế. Orig Garden cũng được thụ hưởng trọn vẹn các tiện ích nội khu.
Orig Garden Phú Xuân Nhà Bè thương hiệu uy tín. Ý tưởng được Thiết kế hiện đại bậc nhất đến từ ý tưởng của Vertical Studio, tận dụng từng centimet để tối đa hóa tiện nghi cho chủ nhân tại đây. Thiết kế kiến trúc Orig Garden kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại của châu Âu và nét lãng mạn dịu dàng của châu Á.
can ho Kingdom 101 thanh toán tối ưu. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ Orig Garden. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
can ho Sunshine Avenue mở rộng tầm nhìn. Quý khách quan tâm thông tin Orig Garden hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và xem nhà.
Bộ phận chăm sóc khách hàng Điện thoại – (+84)905222379