The Avila 2 Võ Văn Kiệt căn hộ đẳng cấp phong cách resort kiến trúc hiện đại

Dự án the avila 2 căn hộ đẳng cấp hợp phong thủy nằm tại cửa ngõ. Căn hộ đơn giản trẻ trung, khu vực đường đường Trương Đình Hội địa chỉ mơ ước. Dự án The Avila 2 chất lượng phù hợp, khu vực quận Quận 8 phong cách resort. Với sự hợp tác của đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và nguồn nhân lực giàu tài năng, am hiểu thị trường địa phương. Khu căn hộ The Avila 2 ngay giữa trung tâm, được phát triển bởi Thái Bảo Group kiến trúc hiện đại. Tại Căn hộ The Avila 2, chúng tôi luôn ưu tiên tạo sự thỏa mái nhất đến với gia đình quý cư dân và quý khách hàng.
The Avila 2 Võ Văn Kiệt
Căn hộ The Avila quận 8 nằm tại cửa ngõ. Có thể nói đây là thời điểm để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ chất lượng có vị trí chiến lược trong khu đô thị hiện đại. Với những điều kiện cực kì thuận lợi về giao thông, The Avila 2 ngay trung tâm lại nằm ngay sông Sài Gòn.
dat nen lucky garden đơn giản trẻ trung. Các tiện ích với dịch vụ đa dạng, tiện nghi vượt trội giành cho đối tượng khách hàng cao cấp. Đầy đủ nội thất cao cấp, lầu cao, hồ bơi đẹp, Gym, sân tennis, view thoáng mát, môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí…
Dự án the avila 2 địa chỉ mơ ước. Căn hộ The Avila 2 với diện tích linh hoạt, thiết kế độc đáo, phù hợp để ở, cho thuê, làm studio… The Avila 2 cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng.
Căn hộ The Avila quận 8 chất lượng phù hợp. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.
dat nen lucky garden ngay giữa trung tâm. Quý khách hàng quan tâm đến dự án The Avila 2 xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh.
Bộ phận kinh doanh và CSKH Phone – 0915916915
Xem ngày: Căn hộ Mẫu The Avila